Xu hướng khởi nghiệp phòng gym dành riêng cho nữ

3474373879

Bạn muốn kinh doanh phòng tập gym nhưng phân vân do chưa đủ kinh phí. Cùng Gymaster tìm hiểu những ưu điểm từ xu hướng khởi nghiệp phòng gym dành riêng cho nữ ngay sau đây nhé.

Nếu có ý định đi theo xu hướng khởi nghiệp phòng gym thì hãy lên ý tưởng ngay từ hôm nay nhé, vì việc setup phòng gym dành riêng cho nữ sẽ có được nhiều lợi ích lắm đấy.

3474373879

Phòng gym dành riêng cho nữ tạo không gian thoải mái hơn cho người tập

Mở rộng mô hình phòng tập gym nhanh chóng

Trước khi mở phòng tập gym, ai cũng có quyền tính đến chuyện mở rộng việc kinh doanh của mình. Điều quan trọng nhất vẫn là có khả thi hay không, và với phòng tập gym cho nữ hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng.

Xu hướng khởi nghiệp phòng gym cho nữ rất hiệu quả, vì nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện nay là không thể chối cãi và luôn tăng dần theo thời gian. Chẳng hạn như phòng tập gym nữ có thể phát triển thêm mô hình yoga, zumba hoặc aerobic.

4e6a882b6b

Chi phí đâu tư phòng gym nữ không quá cao

Phòng gym cho nữ có chi phí đầu tư phải chăng

Nếu chỉ dành phòng gym cho nữ, số lượng các trang thiết bị có thể cắt giảm đáng kể. Bởi vì một số loại máy móc dành cho nam không cần thiết đối với nữ và dĩ nhiên khách hàng không dùng thì bạn hoàn toàn không phải đầu tư.

Ngoài ra, khách hàng nữ và nam có cách sử dụng máy móc phòng tập khác nhau. Phái nữ thường nhẹ nhàng và cẩn thận, nên độ bền của thiết bị cũng lâu và ít hao phí hơn.

Cuối cùng, chi phí đầu tư sẽ thấp hơn vì hiếm có mô hình nào mà dễ đem lợi nhuận như phòng gym dành riêng cho nữ. Thông thường tâm lý phụ nữ thường không thích tập luyện với đấng mày râu, lý do vì ngại thân hình không chuẩn!

7ebadbf17b

Phụ nữ cũng đến phòng gym chứ không riêng nam giới

Phòng gym nữ duy trì kinh doanh rất dễ dàng

Khi thực hiện chiến dịch marketing đánh vào tâm lý phụ nữ tốt, số lượng khách hàng đến phòng gym cũng tăng lên không ngờ. Đồng thời khi có chế độ chăm sóc khách hàng đảm bảo, duy trì khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn.

Xu hướng khởi nghiệp phòng gym dành cho nữ mang nhiều điểm khác biệt so với phòng gym cho nam giới. Họ cần những gì bền vững và đem lại chất lượng cho cuộc sống của minh, đặc biệt là sắc đẹp. Trước khi mở phòng tập gym nữ, điều cần thiết là hiểu tâm lý khách hàng và thực hiện đúng những gì đã vạch ra trước đó.

3 ưu điểm cho xu hướng kinh doanh phòng gym cho nữ trên đây chỉ thật sự là hiện thực khi bạn bắt đầu kế hoạch của mình. Gymaster không cho bạn những lý thuyết suông, chúng tôi cung cấp những thiết bị phòng gym tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

– Gymaster đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

“Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Gymaster trao giải pháp hoàn hảo”. Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Gymaster trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO GYMASTER CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC ?

– Vì Gymaster hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Gymaster có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Gymaster sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Gymaster hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline:0931 458 898 |Website:www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính:Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng:109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *