Cách tìm đơn vị tư vấn mở phòng gym chuyên nghiệp

tu van mo phong gym

Hiện nay càng nhiều dịch vụ phòng gym được mở ra, do nhu cầu, ý thức rèn luyện sức khỏe của người dân cũng được nâng cao. Tuy nhiên để mở được một phòng gym và kinh doanh thành công thì cần một sự đầu tư về tiền bạc, kiến thức rất nhiều. Việc tìm một công sự chiến lược có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để được tư vấn là điều cần thiết, giúp hạn chế mắc những lỗi sai nghiêm trọng và giảm rủi ro thất bại. Nhưng bạn cần phải tìm được đơn vị tư vấn mở phòng gym uy tín chất lượng, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.  

tư vấn mở phòng gym
Tư vấn mở phòng chuyên nghiệp

Đơn vị tư vấn mở phòng gym uy tín cần những tiêu chí gì?

1. Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh gym

Tất nhiên đây điều bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở bất kỳ nơi tư vấn mở phòng gym, tuy nhiên kinh nghiệm của họ có áp dụng vào việc giúp cho một phòng gym khác hoạt động hiệu quả hay không mới là điều quan trọng. Do đó bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về những khách hàng đã từng được họ tư vấn hiện tại có kinh doanh tốt hay không hoặc hơn hết hãy xem dịch vụ kinh doanh phòng gym của họ có hiệu quả hay không.

Tư vấn mở phòng gym chuyên nghiệp
Đơn vị tư vấn mở phòng gym chuyên nghiệp

2. Phải có ít nhất 2 chi nhánh phòng gym trở lên

Việc có trên 2 chi nhánh khẳng định được hương hiệu và hiệu quả hoạt động kinh doanh phòng gym của đơn vị tư vấn, đồng thời nếu các phòng gym được kinh doanh theo nhiều loại hình khác nhau, chứng tỏ họ có kinh nghiệm vận hành, chiến lược kinh doanh tốt cho nhiều mô hình phòng gym khác nhau. Sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều cho mô hình phòng gym của bạn.

Tư vấn mở phòng gym chuyên nghiệp
Có ít nhất 2 chi nhánh phòng gym

3. Là đơn vị phân phối trực tiếp thiết bị phòng gym

Nếu đơn vị tư vấn setup phòng gym cho bạn, đồng thời là nhà phân phối thiết bị phòng gym sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng phí trung gian rất lớn, hơn thế bạn sẽ được mưa với giá tốt nhất và nhận được các hỗ trợ về chi phí máy móc. Trong quá trình vận hành có bất cứ vấn đề liên quan đến thiết bị sẽ được xử lý bảo hành nhanh chóng không phải thông qua một đơn vị trung gian.

tư vấn mở phòng gym
Nhà phân phối thiết bị phòng gym

4. Dịch vụ tư vấn setup trọn gói A-Z

Để mở một phòng gym sẽ phải xử lý nhiều khâu khác nhau. Chọn mặt bằng, thiết kế phòng gym, lựa chọn mua trang thiết bị, tuyển dụng nhân sự, xây dựng quy trình vận hành, chiến lược kinh doanh. Do đó nếu một đơn vị tư vấn setup phòng gym chỉ hỗ trợ bạn 1 hoặc 2 khâu thì sẽ phải làm việc rất nhiều bên, dẫn đến rất khó theo sát và đồng bộ mọi thứ.

Tư vấn mở phòng gym
Tư vấn mở phòng gym trọn gói A-Z

5. Quy trình tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp cụ thể

Quy trình setup cần phải được thực hiện cụ thể theo trình tự, nhằm giúp khách hàng lẫn đơn vị tư vấn dễ dàng theo sát từng hạn mục. Để mở một phòng gym có chất lượng kinh doanh tốt thì cần phải được setup một cách bài bản từng tự théo quy trình. Dưới đây là một quy trình tương đối chỉnh chu để bạn tham khảo:

 • Khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh
 • Tư vấn lựa chọn mặt bằng phù hợp
 • Tư vấn chọn mô hình kinh doanh
 • Phân loại chi phí đầu tư.
 • Tư vấn đầu tư thiết bị phòng gym phù hợp
 • Thiết kế mặt bằng xây dựng.
 • Bố trí lắp đặt thiết bị gym khoa học.
 • Cung cấp giải pháp nhân sự
 • Chuyển giao quy trình vận hành hiệu quả
 • Chuyển giao chiến lược kinh doanh Gym
Tư vấn mở phòng gym
Quy trình tư vấn mở phòng gym chuyên nghiệp

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER

so dien thoai

Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym

so dien thoai

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.

hình 4
Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài

so dien thoai

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.

Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học

so dien thoai

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.

Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả

so dien thoai

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.

Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. du an phong gym da hoan thanh CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *