THIẾT BỊ PHÒNG TẬP THỂ HÌNH NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ

0b1ecbee57

Hiện nay thị trường thiết bị, máy móc dành cho phòng tập gym ngày càng đa dạng. Dựa theo ngân sách bạn có và diện tích phòng tập, bạn sẽ phải lên danh sách những thiết bị phù hợp. Để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả, khi mở phòng tập thể hình, bạn nhất định phải có những thiết bị tập luyện sau:

MÁY CHẠY BỘ

0b1ecbee57

Phần lớn các hội viên khi đến phòng tập đều sử dụng máy chạy bộ, nhất là các chị em phụ nữ, người trung niên kể cả các em nhỏ. Là một trong những phương pháp tập luyện giúp đốt mỡ nhanh và dễ sử dụng nên khi mở phòng tập gym, bạn nhất định phải có máy chạy bộ. Tùy theo quy mô và khách hàng mục tiêu của bạn là ai để bố trí số lượng máy thích hợp.

XE ĐẠP TẬP

Bên cạnh máy chạy bộ thì xe đạp tập cũng được nhiều người sử dụng lại không tốn quá nhiều diện tích phòng tập. Hiện nay, có nhiều dòng xe đạp tập đa dạng cả về chức năng lẫn mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn 2 hoặc 3 dòng máy khác nhau để tạo sự hấp dẫn, mới lạ cho việc tập luyện ví dụ như: xe đạp thể thao và xe trượt tuyết.

CÁC MÁY TẬP CƠ

1fecca277a

Đến với phòng gym, người tập luyện luôn ưu tiên sử dụng thiết bị tác động trực tiếp đến bộ phận cơ thể mà họ mong muốn thay đổi. Đó là những phần cơ: ngực, vai/ lưng, tay, đùi/ chân, mông, bụng.

Các dòng máy tập này có nhiều hình thức như: máy khối, khung đẩy, máy robot, ghế tập, máy đa năng. Tùy theo cấu tạo và chức năng của từng loại thiết bị sẽ có giá thành khác nhau. Dựa theo khả năng tài chính mà bạn có thể chọn lựa cho mình các loại máy thích hợp, nhưng cơ bản phải có đủ các máy tập các cơ.

CẦN BAO NHIÊU THIẾT BỊ LÀ ĐỦ?

Dù bạn biết rõ những thiết bị phòng tập thể hình cần phải có, tuy nhiên bạn vẫn băn khoăn liệu diện tích phòng tập hiện tại của bạn có thể chứa được bao nhiêu máy, phải bố trí như thế nào để phòng tập của bạn vừa đẹp mắt lại đáp ứng được yêu cầu khách hàng đến tập luyện.

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những trăn trở đó, Gymaster với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc setup phòng gym trọn gói từ A – Z sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế phòng tập, phác họa bản vẽ 2D, 3D để giúp bạn hình dung cụ thể về vị trí lắp đặt, số thiết bị thích hợp cho phòng tập của bạn và cụ thể là những máy nào.

846f1d622b

Bên cạnh đó, Gymaster là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các các thiết bị phòng gym có thương hiệu uy tín trên thế giới như Tiger sport, Spirit, UFC sẽ giúp bạn lựa chọn được những thiết bị theo nhu cầu. Đồng thời, tất cả thiết bị của chúng tôi đều nhập khẩu nên bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng cũng như mẫu mã, thiết kế.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *