Tầm quan trọng của máy tập trong mô hình Gym

a2e3332c83

Bạn có biết vì sao chúng ta cần phải trang bị những thiết bị, dụng cụ tập chất lượng khi bắt đầu khởi nghiệp phòng gym không. Cùng tìm hiểu tầm quan trọng của máy tập trong mô hình Gym ngay sau đây.

Yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế mô hình Gym là trang thiết bị máy móc tập thể dục. Đây là lý do tại sao các khách hàng tìm đến và họ trả tiền cho bạn để sử dụng các trang thiết bị tại phòng tập gym.

a2e3332c83

Máy móc ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí và đối tượng tập luyện

Vì sao bạn cần quan tâm đến máy tập trong mô hình Gym

Một số chủ của các phòng tập thể dục mới đã cắt giảm chi phí mua thiết bị tập gym, nhưng điều này có thể làm cho các thành viên tiềm năng của họ có ấn tượng xấu trong lần đến đầu tiên và đây là một lý do chính đáng để họ bỏ phòng tập gym mới của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn mở một phòng tập gym với chất lượng cao, thiết bị tập mới. Điều này sẽ tuyên bố cho các thành viên của bạn rằng bạn nghiêm túc về phòng tập thể dục mới của bạn và đáng để cho họ đến tập luyện.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về các trang thiết bị máy móc, thương hiệu máy móc, trang thiết bị chuyên dùng trong mô hình Gym sao cho phù hợp nhất và tối ưu với ngân sách đầu tư của mình.

bf2cd7a29c

Máy tập cần phù hợp với không gian kinh doanh

Cách bố trí thiết bị máy móc phòng gym hợp lý

Khi bạn đang thiết kế mô hình gym, việc nghiên cứu vị trí đặt thiết bị thể hình là điều cần thiết, không chỉ cho khách hàng một cách sử dụng dễ dàng và tăng tính thẩm mỹ, mà đặt đúng vị trí thiết bị thể hình còn an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Máy tạ khối bao gồm các máy tạ có các miếng tạ xếp thành khối chứa trong một hộp có nút điều chỉnh trọng lượng khối tạ muốn tập. Có một khu vực riêng biệt cho các máy tạ khối này, tách biệt với khu vực tạ rời, hoặc tạ miếng. Đặt mỗi máy cách nhau tối thiểu thường là 50 – 90 cm.

Bố trí máy trong một trật tự như vậy sẽ giúp hệ thống máy trong phòng tạ được sắp xếp theo các nhóm cơ. Điều này cho phép người tập di chuyển một cách dễ dàng thông qua các dãy máy tập luyện để hoàn tất các bài tập cho các nhóm cơ toàn thân, với phần di chuyển tối thiểu giữa các bài tập.

e9ff4280c7

Bố trí máy móc trong không gian tập là điều hết sức quan trọng

Chọn lựa nhà cung cấp thiết bị phòng tập gym chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị tập thể dục với rất nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Vậy làm thế nào để chủ đầu tư có thể lựa chọn được chính xác các loại thiết bị phòng tập để không phải bỏ ra thêm một khoản phí sửa chữa, thay mới sau một thời gian kinh doanh?

Chủ đầu tư luôn gặp phải các mối lo ngại khi chọn lựa và tìm ra một đối tác cung cấp thiết bị cho phòng tập gym của mình. Vì máy móc phải phục vụ cho rất nhiều người tập liên tục, mang tính công nghiệp cao nên cũng đòi hỏi công suất và kết cấu của các thiết bị ở dòng này phải tốt và bền bỉ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

– Gymaster đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

“Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Gymaster trao giải pháp hoàn hảo”. Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Gymaster trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO GYMASTER CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Gymaster hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Gymaster có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Gymaster sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Gymaster hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *