Phòng gym cho doanh nghiệp, đãi ngộ tuyệt vời cho nhân viên

362baa1484

Để thu hút và giữ chân nhân viên, các doanh nghiệp cần có những phúc lợi, đãi ngộ tuyệt vời nhằm tạo điều kiện cho nhân viên luôn thoải mái, làm việc hiệu quả và gắn bó với công việc.

Đối với người lao động: Đãi ngộ nhân sự tạo điều kiện để nhân viên nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, từ đó tạo động lực, kích thích người lao động làm việc với hiệu quả cao nhất

Đối với doanh nghiệp: Đãi ngộ nhân sự là điều kiện đủ để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những chế độ đãi ngộ tốt còn góp phần duy trì nguồn nhân lực ổn định, có chất lượng cho doanh nghiệp

Hình thức đãi ngộ phổ biến của doanh nghiệp hiện nay

362baa1484

Phòng gym xây dựng nên một đội ngũ nhân viên khỏe mạnh và sáng tạo

Tùy vào tình hình, đặc thù của doanh nghiệp có các hình thức đãi ngộ riêng. Các doanh nghiệp cần quan tâm và có cách đãi ngộ nhân sự hợp lý của mình. Bên cạnh các phúc lợi về tiền lương, bảo hiểm thì các doanh nghiệp cần chú ý đến các hình thức đãi ngộ như:

Sự phát triển chuyên môn:

Bất kỳ nhân viên nào cũng có nhu cầu phát triển chuyên môn. Để phát triển năng lực và sự nghiệp cho nhân viên, công ty cần tổ chức các đợt huấn luyện kỹ năng, đào tạo chuyên môn hàng năm và vạch ra lộ trình thăng tiến.

Trường hợp công ty không tổ chức đào tạo nội bộ, không dành chi phí cho nhân viên đi tu nghiệp hoặc bồi dưỡng nghiệp vụ, nhưng có thiện chí ủng hộ và ưu tiên sắp xếp thời gian biểu để nhân viên tự tham gia các lớp học cũng được xem là đãi ngộ tốt của công ty thu hút nhân viên.

Các lợi ích phụ trợ từ phòng gym cho doanh nghiệp

Bên cạnh sự phát triển chuyên môn cho nhân viên, còn có các loại phụ cấp hoặc lợi ích phụ trợ mà công ty chủ động lên ngân sách và kế hoạch để chăm sóc đời sống nhân viên.

Các đãi ngộ này có thể khá phổ thông như: phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại; chính sách phí công tác; quà tặng sinh nhật, có tang, cưới hỏi ; chương trình nghỉ mát, du lịch hàng năm; các chương trình thúc đẩy tinh thần đội nhóm (team-building) theo bộ phận…

Nếu điều kiện tốt hơn, công ty còn có thể cung cấp các phúc lợi truyền cảm hứng như ngày cuối tuần vui vẻ hoặc hướng đến đời sống tinh thần như xây dựng phòng thư giãn, phòng giải trí, phòng thể dục thể thao, căn tin miễn phí để nhân viên tuỳ nghi sử dụng.

Xu hướng mở phòng gym nhân viên của các doanh nghiệp

7892d9259f

Mở một phòng tập gym sẽ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân viên

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng lương bổng chỉ tạo ra một tác động rất nhỏ đối với việc cải thiện thành tích và hiệu quả làm việc của người lao động. Thay vào đó, một cơ chế đãi ngộ theo hiệu quả làm việc cần phải tính đến những giá trị tinh thần hay chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân viên, cụ thể là mở một phòng tập gym cho nhân viên.

Đối với nhân viên văn phòng, căng thẳng hay áp lực công việc là điều hiển nhiên không tránh khỏi. Lúc này, bốn bức tường văn phòng đôi khi khiến tình trạng càng trầm trọng hơn. Một phòng tập gym cho nhân viên ngay tại văn phòng sẽ giúp phần nào giải tỏa stress ngay lập tức, thư giãn đầu óc, từ đó tăng hiệu quả công việc.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, nhân viên có thể nán lại chút thời gian để vận động cơ thể, rèn luyện cơ bắp hay duy trì vóc dáng thon gọn. Việc vận động thể lực ngoài lợi ích giúp giảm stress, nâng cao sức khỏe, phát triển khả năng sáng tạo, đặc biệt việc sở hữu thân hình lý tưởng còn giúp nhân viên có thêm sự tự tin.

Từ đó, họ sẽ hăng say với công việc và cống hiến toàn tâm cho doanh nghiệp. Việc mở phòng tập gym cho nhân viên còn góp phần mở rộng và kết nối nhân viên giữa các phòng ban.

Nếu như doanh nghiệp của bạn muốn mang lại những giải pháp tốt nhất về sức khỏe cho nhân viên thì cần nên cân nhắc việc mở phòng gym cho nhân viên để xây dựng nên một đội ngũ nhân viên khỏe mạnh và sáng tạo nhé!

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *