NHỮNG SAI LẦM TRONG TỐI ƯU LỢI NHUẬN TRONG KINH DOANH PHÒNG GYM

fa9c6fdf12

Làm thế nào để tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh là điều mà các chủ kinh doanh phòng gym luôn quan tâm. Và một trong những cách phổ biến nhất là tiết kiệm chi phí hết mức có thể và cắt giảm ngân sách cho việc bảo trì, nâng cấp, bổ sung thiết bị phòng gym. Tuy nhiên, đó chính là những sai lầm trong việc tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh phòng gym.

1.CẮT GIẢM CHI PHÍ QUẢNG CÁO

fa9c6fdf12

Quảng cáo là một trong những phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu và mang lại doanh thu cho phòng tập nhưng chi phí cho việc quảng cáo thường chiếm một phần không nhỏ trong ngân sách. Do đó, khi đưa lên bàn cân đong đếm những hạng mục cần cắt giảm chi phí thì các chủ phòng tập thường chọn giảm đi phần chi phí quảng cáo.

Có thể hiện tại việc kinh doanh phòng tập tương đối ổn định nhưng việc cắt giảm đi phần quảng cáo về lâu dài sẽ giảm đi việc tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Vì vậy nếu bạn sử dụng biện này này đồng nghĩa với việc chấp nhận hy sinh một khoản lợi tiềm năng tương lai có thể đem lại từ những chi phí này.

2. CẮT GIẢM NGÂN SÁCH CHO VIỆC BẢO TRÌ, NÂNG CẤP THIẾT BỊ

Nhằm tiết kiệm chi phí đến mức tối đa, các chủ phòng tập thường chọn cắt giảm nguồn ngân sách cho việc bảo trì, nâng cấp và bổ sung các thiết bị phòng gym. Đây là một cách có thể làm tăng lợi nhuận cho phòng tập. Tuy nhiên, việc sử dụng cách thức này chỉ như một biện pháp tức thời. Còn về lâu dài sẽ tác động không tốt đến sự phát triển của phòng tập. Thậm chí đó là một sai lầm nghiêm trọng.

77ce3db8ab

Nếu chấp nhận bỏ qua chi phí cho việc bảo trì, nâng cấp thiết bị, sau một thời gian dài hoạt động với công suất tối đa, các thiết bị có nguy cơ hỏng hóc và xuống cấp. Bên cạnh đó, máy móc, thiết bị sử dụng ngày một hao mòn và yêu cầu của khách hàng thì ngày càng khó tính.

Nếu bạn không đầu tư vào việc nâng cấp thiết bị và bổ sung thêm máy cho phòng tập thì sau một thời gian, phòng tập của bạn sẽ trở nên cũ kỹ với máy thiết bị xuống cấp và lạc hậu. Thay vì mất khoảng chi phí cho việc bảo trì, nâng cấp thiết bị để thu hút khách hàng thì bạn chọn lựa lợi nhuận ngắn hạn nhưng dẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả về sau.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU LỢI NHUẬN

Một trong những biện pháp giúp tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh phòng gym có thể kể đến đó là giảm thiểu chi phí đến mức tối đa trong quá trình kinh doanh bằng việc sử dụng các thiết bị dụng cụ chất lượng từ các thương hiệu có uy tín. Thiết bị hiện đại với chất lượng tốt, độ bền cao sẽ giúp bạn không tốn phí phát sinh cho việc sửa chữa và thay thế thiết bị và sử dụng trong thời gian lâu dài.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn thiết bị phòng tập như thế nào để giảm bớt chi phí phát sinh nhằm tối ưu lợi nhuận trong kinh doanh phòng gym, hãy lên hệ với những đơn vị có kinh nghiệm trong ngành để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *