Những sai lầm thường gặp khi setup phòng gym trọn gói

35a51473b0

Đầu tư cho phòng tập gym làm sao để thu hút được nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những sai lầm thường gặp khi setup phòng gym trọn gói sau đây để chuẩn bị một không gian thu hút nhiều khách hàng, đối tượng nhất.

Phòng tập gym bây giờ không chỉ đơn thuần là một địa điểm để nhiều người đến để tập luyện thể dục thể thao mà còn là một nơi để giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi stress sau thời gian làm việc mệt mỏi, chính vì vậy việc setup phòng gym trọn gói là một vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm trong thời điểm hiện nay.

35a51473b0

Đầu tư cho các dụng cụ tập gym là một điều rất quan trọng

Chọn sai vị trí để setup phòng tập gym

Nhiều người chủ đầu tư đã thất bại nhanh chóng vì lý do là lựa chọn sai vị trí để setup phòng tập gym trọn gói, để có thể lựa chọn một đia điểm thuận lợi nhằm phát triển tốt nhất thì bạn nên nghiên cứu lượng khách hàng tiềm năng ở trong lĩnh vực này , bên cạnh đó bạn cũng cần phải phân tích dữ liệu để cho việc setup phòng tập gym được thuận lợi hơn.

Máy tập quá ít khi setup phòng gym

Một trong những sai lầm thường gặp khi setup phòng gym tiếp theo chính là việc đầu tư máy tập luyện quá ít. Tư tưởng, yếu tố quyết định đến thành công khi kinh doanh lĩnh vực này chính là đầu tư máy móc trong không gian phòng tập gym.

Tuy nhiên theo những khảo sát của chủ đầu tư hiện nay thì việc đầu tư máy móc cho phòng tập gym chỉ chiếm khoảng 20% trong chiến lược kinh doanh.

6c576a2c33

Không gian phòng tập được setup hợp lý, khoa học

Chưa xác định được những tài sản quan trọng khi setup phòng gym

Nhiều người kinh doanh cho rằng tải sản quan trọng khi setup phòng gym chỉ là các thiết bị máy móc để tập luyện, tuy nhiên đây là một cách nghĩ sai lầm. Những tài sản quan trọng khi setup phòng gym chính là độ chuyên nghiệp của người huấn luyện viên, đội ngũ tư vấn, hướng dẫn, truyền thông.

Đây là những đối tượng trực tiếp phục vụ khách hàng trong phòng tập và ảnh hưởng lớn đến nguồn doanh thu của mình. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm đến những đơn vị cung cấp máy hoặc setup giàu kinh nghiệm, chất lượng để có thể hỗ trợ bạn cách vận hành máy và hướng dẫn các huấn luyện viên sử dụng máy tốt hơn.

Xem nhẹ việc thiết kế không gian phòng gym

Việc lên kế hoạch thiết kế không gian phòng gym là một việc làm hết sức quan trọng mà nhiều người đã bỏ qua, khi bạn chú ý đến việc thiết kế không gian sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.

Nếu không gian phòng gym của bạn không có sức hấp dẫn khách hàng thì đồng nghĩa bạn đã thất bại nhanh chóng. Một tư duy thiết kế không gian tốt sẽ tạo nên những hình ảnh mới, hấp dẫn giúp cho những người tập luyện không bao giờ bị nhàm chán.

d15471f9ba

Sự khác biệt trong phòng gym luôn thu hút được nhiều khách hàng

Setup phòng gym không có sự khác biệt

Thị trường hiện nay luôn ưa chuộng những điều mới mẻ và sự khác biệt, chính vì vậy khi setup phòng gym trọn gói bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ những đối thủ trong bán kính 5km để đưa ra quyết định setup phòng gym của mình dựa trên những sự khác biệt không bị trùng lặp ở những phòng gym trong khu vực.

Trên đây là những sai lầm thường gặp khi setup phòng gym trọn gói mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người để có đươc một địa điểm kinh doanh phòng gym hoàn thiện hơn. Nếu bạn có những thắc mắc nào khi setup phòng gym hoặc mong muốn tìm được một đơn vị chuyên setup phòng gym trọn gói uy tín chất lượng, hãy nhanh chóng liên hệ với Gymaster để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

——————————

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *