Những mô hình phòng gym tại nhà đẹp 2020

0A04fcR5l6
Xu hướng tập luyện nâng cao sức khoẻ, đang ngày phát triển mạnh mẽ, ngày càng nhiều người đã bố trí một không gian luyện tập tại nhà để có thể tiện lợi trong việc rèn luyện bản thân ngay tại không gian tại nhà, Nếu bạn đang có ý định setup không gian tập luyện tại nhà thì những mẫu mô hình dưới đây có thể giúp bạn phần nào cho việc ý tưởng bố trí phù hợp với nhu cầu tập luyện. Dưới đây là những mô hình phòng gym tại nhà chuẩn 2020

Các mô hình phòng gym chuẩn phổ biến hiện nay

Mô hình gymer

Đây là dạng mô hình phù hợp với những gymer có nhiều năm kinh nghiệm tập luyện, là một dạng mô hình tương đối đơn giản. Hầu hết người tập sẽ tập các bài liên quan đến tạ là chủ yếu. Đồng thời kết hợp với một vài thiết bị cardio. Sự tiện lợi của mô hình này đó là mức đầu tư tương đối thấp, không chiếm quá nhiều diện tích. Tuy nhiên mô hình này chỉ phù hợp cho những người có kinh nghiệm luyện tập, do đó một gia đình có nhiều thành viên thì sẽ rất khó để họ cùng luyện tập với nhau.
Mô hình phòng gym tại nhà
Mô hình phòng gym tại nhà

Mô hình tập luyện cardio, nhóm có nhẹ

Phù hợp với những bạn làm việc văn phòng, sống ở chung cư một người, có nhu cầu tập thể dục, vận động cơ thể mỗi ngày ở mức độ trung bình, nhẹ. Việc bố trí thiết bị tương đối đơn giản, diện tích bố trí khoảng 10-20m2 và đầu tư thiết bị đơn giản bao gồm máy chạy bộ dòng thiết bị home gym, những thanh tạ tay tập những bài tập những nhóm cơ đơn giản

Mô hình gym home gia đình

Với nhu cầu tập luyện cả gia đình, bao gồm các thế hệ trẻ và ông bà trong gia đình. Đòi hỏi một không gian luyện tập tương đối khoảng 30-50m2 để có thể thoải mái tập luyện từ 2-3 người cùng một lúc. Với đầy đủ các thiết bị tập luyện các nhóm cơ và cardio. Đối với dòng thiết bị tập cơ nên lựa chọn những thiết bị đa năng có thể tập nhiều nhóm cơ cùng một lúc, đồng thời là các thiết bị cardio bao gồm máy chạy bộ, xe đạp tập, máy trượt tuyết.
TGNr9Jj0fv
Mô hình phòng gym tại nhà

Ngoài ra trong việc lựa chọn thiết bị cần quan tâm một số vấn đề sau:

Sự an toàn, dễ sử dụng

Đây là yếu tố hàng đầu đối với việc tập luyện tại nhà, do những thiết bị này có thể được sử dụng bởi những đối tượng khác nhau như: người trẻ 10-20, người lớn từ 50-60 tuổi, việc an toàn và sự dễ sử dụng sẽ giúp mọi người trong gia đình tiếp cận và dễ dàng tập luyện mỗi ngày. Đặc biệt là tính an toàn, do việc tập luyện tại nhà sẽ không có nhiều người cùng tập với bạn, nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình luyện tập sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt đối với trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Độ bền và chất lượng thương hiệu

Thiết bị gym thường có độ bền rất lâu thấp nhất từ 5-10 năm, bên cạnh đó việc cân nhắc về chất lượng của thiết bị cũng vô cùng cần thiết, đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để tham khảo để đưa ra lựa chọn thiết bị phù hợp. Theo kinh nghiệm, bạn nên lựa chọn những thương hiệu quốc tế, để đảm bảo chất lượng bên cạnh đó chi phí đầu tư thiết bị thương hiệu quốc tế cũng không quá cao so với thiết bị nội địa.
4613564984 15675998684692104562758
Chất lượng thương hiệu được đảm bảo

Chế độ bảo hành, bảo trì

Nếu bạn lựa chọn thiết bị thương hiệu quốc tế thì nên lưu ý lựa chọn những thương hiệu có nhà phân phối độc quyền trực tiếp tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp việc khắc phục nhanh các vấn đề hư hỏng một cách nhanh chóng. Do là những thiết bị quốc tế nếu không có nhà phân phối trực tiếp tại Việt Nam sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để thay thế phụ kiện hư hỏng.

Hiểu rõ các cách thiết lập và tập luyện với thiết bị

Để việc luyện tập đạt được hiệu quả thì việc nắm rõ các quy trình hoạt động của thiết bị cách thiết lập các thông số dành cho từng bài tập cụ thể. Cũng như có kiến thức và biết rõ các bài tập phù hợp với thiết bị, luyện tập ở tư thế đúng. Việc này nghe qua sẽ rất đơn giản và bình thường đối với những bạn đã có kinh nghiệm nhưng đối với những người mới sẽ tốn rất nhiều thời gian để tìm hiểu trong quá trình luyện tập. Nếu bạn đang đến việc setup phòng gym tại nhà để tiện cho việc tập luyện, nhưng trước vô vàn các đơn vị setup phòng gym, thật khó để đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng. ————————————————————– Gymaster – Đơn vị setup phòng gym chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gym Việt Nam .Gymaster tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong dịch vụ setup phòng gym đáp ứng mọi phân khúc và mục đích khác nhau như: Kinh doanh, rèn luyện tập thể tại các công ty và setup phòng gym tại nhà. Với tiêu chí “Tận tâm phục vụ” chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ Setup phòng gym tại nhà chất lượng nhất dành cho quý khách hàng.
Setup phòng gym tại nhà
Setup phòng gym tại nhà uy tín chất lượng – Gymaster Giới thiệu về GYMASTER so dien thoai 1

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Setup phòng gym tại nhà của Gymaster

Cung cấp thiết bị chất lượng với nhiều phân khúc khác nhau.

Gymaster là đơn vị nhập khẩu phân phối các dòng sản phẩm tập gym, với lợi thế đó chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Tùy vào mục đích, ngân sách khách hàng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp. Đội ngũ tư vấn viên sẽ đến trực tiếp tại nhà, đưa ra những lời khuyên chính xác nhất hỗ trợ bạn có thể hình dung phòng tập của mình trước khi thi công lắp đặt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các thương hiệu như:
  • Tiger Sport: Thương hiệu thiết bị gym chuyên nghiệp đến từ Mỹ.
  • Spirit: Thương hiệu thiết bị thể thao chuyên nghiệp số một đến từ Châu Âu
Setup phòng gym tại nhà uy tín chất lượng
Phòng gym tại nhà với thiết bị chất lượng

Tư vấn thiết kế bố trí phòng gym tại nhà phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Một phần rất quan trọng khi setup phòng gym tại nhà và khách hàng cần phải được tư vấn cẩn thận, vì việc bố trí, vị trí phòng gym sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mỹ quan của ngôi nhà và chất lượng tập luyện của khách hàng. Gymaster với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc setup phòng gym, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn và giải pháp phù hợp, nhằm mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.
Đội ngũ nhân viên setup phòng gym tại nhà chuyên nghiệp
Gymaster tự hào là nhà phân phối và setup phòng gym tốt nhất
Đồng thời quý khách hàng sẽ nhận được bản thiết kế 3D chi tiết về phần bố trí các thiết bị trong phòng gym, để quý khách hàng có thể dễ dàng hình dùng cụ thể phòng gym sau khi hoàn thành sẽ như thế nào và từ đó đưa ra các quyết định chính xác. so dien thoai 1

Tiết kiệm tối đa chi phí setup phòng gym tại nhà

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gym nói chung và setup phòng gym nói riêng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí setup phòng gym nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tập luyện .
Phòng gym tại nhà chất lượng, đa năng và tiết kiệm chi phí
Phòng gym tại nhà đa năng – setup phòng gym tại nhà chất lượng so dien thoai 1
Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm về gym, chắc hẳn sẽ gặp không ít khó khăn với bài toán căn đối giữa chi phí và chất lượng. Hiểu được vấn đề đó,trong quá trình tư vấn lựa chọn thiết bị, bố trí, thi công, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tiết kiệm nhất có thể, đồng thời cũng đảm bảo chất lượng tập luyện của khách hàng.

Hỗ trợ từ 10% – 20% chí phí thiết bị máy móc

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong việc có được một phòng gym chất lượng, Gymaster thường xuyên có các chương trình hỗ trợ 10% – 20% chi phí thiết bị máy móc, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được phần nào chi phí setup phòng gym tại nhà

Chính sách bảo hành thiết bị 10 năm

Tất cả các sản phẩm, thiết bị được cung cấp bởi Gymaster đều có chế độ bảo hành và có những thiết bị thời hạn bảo hành lên đến 10 năm. Khách hàng hoàn toàn an tâm, với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp mọi vấn đề phát sinh, hư hỏng từ sản phẩm đều được xử lý nhanh chóng, kịp thời Gymaster chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ setup phòng tập gym tại nhà của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất. so dien thoai 1 Có thể bạn quan tâm: ĐẦU TƯ PHÒNG GYM TẠI NHÀ CẦN NHỮNG GÌ – KHOẢNG CHI PHÍ tại đây ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *