Những Lỗi Cần Tránh Khi Mở Phòng Gym Làm Giàu

aa04130c3c

Kinh doanh phòng gym là nghề hái ra tiền ở thời điểm hiện nay. Tuy nhiên để có thể phát triển lâu dài thì bạn cần lưu ý những lỗi cần tránh khi mở phòng gym làm giàu ngay sau đây nhé.

Khi mở phòng gym làm giàu bạn phải đảm bảo các trang thiết bị tốt nhất cho người tập luyện, không gian hợp lý để mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái tinh thần và có được hiệu quả luyện tập cao nhất.

aa04130c3c

Thiết kế các thiết bị tập có khoảng cách phù hợp nhất

Diện tích phòng tập gym quá chật

Diện tích phòng gym quá nhỏ là một trong những lỗi cần phải tránh khi mở phòng gym làm giàu hiện nay. Khi diện tích nhỏ sẽ làm cho không gian bị choáng ngợp bởi con người và máy móc, cùng với đó là mùi cơ thể gây nên không khí khó chịu.

Diện tích phòng tập gym nhỏ cũng làm cho những hội viên tập không có sự thoải mái, trong quá trình tập sẽ rất dễ va chạm lẫn nhau rất nguy hiểm.

93792214da

Không gian phòng tập rộng rãi sẽ giúp các hội viên tập luyện thoải mái hơn

Khoảng cách giữa các máy tập không hợp lý

Khoảng cách giữa các máy tập không hợp lý, một phần cũng do diện tích quá hẹp. Tuy nhiên nếu phòng nhỏ vẫn phải bố trí máy móc sao cho hợp lý và đầy đủ. Không nên kê sát các thiết bị vào với nhau vì sẽ gây ra tai nạn khi tập luyện

Theo những quy định về tiêu chuẩn thiết kế phòng tập gym, khoảng cách giữa các máy tập cần cách nhau 1m mới đạt an toàn cho các hội viên luyện tập. Nếu không, trong quá trình tập, hai người gần nhau sẽ rất dễ va chạm hoặc có thể gây ra chấn thương.

6c99db1ade

Khởi nghiệm gym làm giàu – hãy đến với Gymaster

Dụng cụ tập gym không đạt tiêu chuẩn

Lỗi cần tránh cuối cùng khi bạn muốn mở phòng gym làm giàu chính là chọn dụng cụ, thiết bị, máy móc tập gym không đạt tiêu chuẩn. Dụng cụ, thiết bị tập luyện có thể bị hỏng, thiếu mất bộ phận, lỏng lẻo hoặc kém bền chắc.

Dù là nguyên nhân nào đi nữa thì lỗi này sẽ khiến cho các thiết bị không còn nguyên vẹn và gây nguy hiểm cho người tập trong quá trình sử dụng. Để không mắc vào lỗi này bạn hãy tìm đến những đơn vị uy tín để sở hữu các thiết bị chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng đồng thời cũng có được chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài về sau.

Nếu bạn đang có những thắc mắc nào về việc mở phòng gym làm giàu, hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline:0931 458 898 |Website:www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính:Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng:109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *