Những điều cần lưu ý về “vốn” khi bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh phòng gym

e98cbdec6f

Có một sự thật là, nếu bạn muốn kinh doanh phòng gym, đam mê thôi chưa đủ, bạn còn phải có sự hiểu biết ít nhiều về kinh doanh. Vì thương trường cũng giống như chiến trường. Và một trong những điều bạn cần lưu ý đầu tiên khi có ý định khởi nghiệp kinh doanh phòng gym đó chính là “vốn”

Chuẩn bị nguồn vốn

e98cbdec6f

Bạn không thể ra trận với tay không đánh giặc. Bạn muốn kinh doanh, việc đầu tiên bạn phải xác định được nguồn vốn của bản thân như thế nào. Bạn không có vốn hoặc vốn quá nhỏ, thì bạn ít có sự lựa chọn hơn. Vì thế, nếu đam mê đủ lớn, hãy chuẩn bị cho mình một nguồn vốn tương đối để mở phòng tập.

Không nên sử dụng các nguồn vốn ngắn hạn với lãi suất cao (vốn cột điện), vốn vay nóng. Bạn có thể gặp phải vấn đề chi phí quá cao, lãi suất leo thang và mất cán cân thanh toán. Hay nói một cách đơn giản là “vỡ nợ”.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn kinh doanh, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của những nhà thi công, lắp đặt phòng gym có uy tín. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng mở phòng gym, các đơn vị kinh doanh lớn, đủ lực, đủ tầm luôn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trả góp. Điều đó sẽ giúp bạn vừa thực hiện được lý tưởng vừa đỡ chật vật trong việc xoay sở nguồn vốn.

Sử dụng nguồn vốn

f2b99690a6

Thời gian đầu tiên khi mở phòng gym, bạn sẽ thấy rằng mình phải chi tiêu rất nhiều khoản (dù lớn hay nhỏ). Với số vốn không nhiều thì bạn nên có kế hoạch sử dụng nguồn vốn 1 cách hợp lý cho mình.

Bạn có khát vọng nhưng cần gắn liền với thực tế. Nếu chi phí cao hơn quá nhiều so với nguồn vốn bạn có được thì bạn nên cân nhắc, liệu bạn có bao nhiêu phần trăm thành công nếu dám chấp nhận và chịu đầu tư lớn? Nếu không hãy bắt đầu kinh doanh từ bước một.

Một trong những chi phí tốn kém nhất trong việc mở phòng tập đó chính là mua thiết bị phòng tập. Bạn cần đặt câu hỏi kỹ lưỡng: “Liệu bạn cần mua bao nhiêu thiết bị cho phòng tập? Đó là những thiết bị gì? Khả năng thu hồi vốn ra sao? Với số vốn 100 triệu, bạn không thể nào lắp đặt đến 4 máy chạy bộ, 5 máy tập cơ và dàn tạ đa năng. Hãy căn cứ vào diện tích phòng tập và nguồn vốn của bạn để lựa chọn thiết bị phù hợp.

Lựa chọn đơn vị hỗ trợ nguồn vốn uy tín khi khởi nghiệp phòng gym

Khi tài chính còn eo hẹp nhưng bạn vẫn mong muốn khởi nghiệp phòng gym ngay trong thời điểm hiện tại thì hãy lựa chọn cho mình một đơn vị vừa cung cấp những thiết bị phòng tập chất lượng vừa có thể hỗ trợ nguồn vốn uy tín.

Gymaster với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và setup phòng gym. Nắm bắt nhanh về xu hướng thị trường, nhu cầu tập luyện của khách hàng cùng với sự am hiểu sâu sắc về thiết bị, các chuyên gia sẽ tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp làm thế nào để mở phòng gym tương ứng với nguồn vốn bạn đang có.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh phòng gym nhưng thiếu hụt về tài chính, Gymaster mang đến những giải pháp hỗ trợ về vốn. Khi đó, khách hàng chỉ cần trả trước 70% chi phí thiết bị, phần còn lại sẽ được trả chậm và thanh toán trong vòng nửa năm. Với sự hỗ trợ này, khi bắt đầu kinh doanh, các chủ phòng tập sẽ có thêm thời gian chuẩn bị để bổ sung thanh toán chi phí vừa giảm một phần áp lực trong ngân sách đầu tư ban đầu.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *