Những điều cần làm sau khi mở phòng gym.

diiRuJz8oB
Để mang đến hiệu quả của hoạt động kinh doanh phòng gym, thì những điều cần làm sau khi mở phòng gym, để có thể điều thành và mang lại hiệu quả kinh doanh sau khi mới mở phòng gym. Chắc hẳn đây là câu hỏi của nhiều người chưa có kế hoạch kinh doanh cụ thể hoặc thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì những thông tin dưới đây phần nào sẽ giúp bạn có thêm sự tham khảo và đưa ra kế hoạch thực hiện những điều cần làm sau khi mở phòng gym.
Những điều cần làm sau khi mở phòng gym.
Những điều cần làm sau khi mở phòng gym.

Những điều cần làm sau khi mở phòng gym

Xây dựng một quy trình vận hành

Để vận hành tốt một phòng gym thì đầu tiên nên xây dựng một quy trình vận hành để có thể xử lý tốt các khâu trong dịch vụ của bạn đối với khách hàng,từ việc khách hàng đăng ký đến tập, quy trình, quy định các gói tập, quy trình tư vấn học viên mới, xử lý các thắc mắc, hiểu lầm của khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của bạn. Dựa trên những quy trình vận hành thì bạn cũng sẽ dễ dàng quản lý nhân viên hoặc tự mình có thể vận hành. Tuy nhiên để có thể xây dựng một quy trình vận hành thành thì sẽ phục thuộc vào nhiều yếu tố cụ thể dựa trên mô hình phòng gym, các dịch vụ tại phòng gym,…đòi hỏi có nhiều kinh nghiệm và thời gian để có đủ trải nghiệm, nhằm đưa ra các chính sách phù hợp với các vấn đề đối với khách hàng. Trong những bước đầu trong việc đưa ra chính sách vận hành ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh vì những chính sách đó có thể không mang lại sự hài lòng của khách hàng.
labor 1
Xây dựng một quy trình vận hành

Thu hút khách hàng đến phòng gym của bạn.

Đây dường như là việc được nhiều người nghĩ đến sau khi hoàn thiện phòng gym. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thu hút được nhiều khách hàng đến với phòng gym của mình, nếu bạn là một người thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh thì đây là điều không thể tránh khỏi. Để có thể thu hút được khách hàng thì cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cần phải xác định rõ ngay từ lúc đầu xây dựng phòng gym như:
 • Hiểu rõ mô hình kinh doanh phòng gym của bạn
 • Những loại hình dịch vụ bạn kinh doanh tại phòng gym.
 • Nhu cầu tập luyện và khả năng chi trả cho dịch vụ tập luyện gym
 • Các dịch vụ khách hàng cần và thu hút khách hàng
 • Đối thủ cạnh tranh đang kinh doanh như thế nào.
Dựa vào những yếu tố cấu trúc của phòng gym và sự cạnh tranh tại khu vực của bạn để đưa ra những gói tập kết hợp với những chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng đến với phòng gym trong thời gian đầu hoạt động.
kinh doanh phong gym hieu qua 1280x720 1
Thu hút khách hàng đến với phòng gym của bạn

Giữ chân khách hàng

Bên cạnh việc tìm và thu hút khách hàng thì việc giữ chân khách hàng lại vô cùng quan trọng, khi mà rất nhiều phòng gym điều mất đi số lượng khách hàng đáng kể sau một thời gian kinh doanh phòng gym. Do đó bước này là một trở ngại trong việc kinh doanh phòng gym, cũng là lý do dẫn đến nhiều phòng gym phải đóng cửa. Để thực hiện tốt việc giữ chân khách hàng tiếp tục gắn bó và sử dụng dịch vụ phòng gym, thì việc lưu ý một số điều sau trong quá trình kinh doanh là điều cần thiết
ymV0MS2jAd
Giữ chân khách hàng

 Quan tâm đến nhu cầu luyện tập của khách hàng

Trong quá trình khách hàng tập luyện tại phòng gym của bạn, đây là cơ hội để bạn có thể tìm hiểu nhu cầu mong muốn của khách hàng để từ đó đưa ra các quyết định thay đổi, cải thiện dịch vụ phòng gym của mình để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Đây cũng là điều mà nhiều chủ phòng gym không quan tâm và mất đi một lượng khách hàng lớn mà không biết nguyên nhân.

Tạo nên sự khác biệt về văn hóa tập luyện.

Để giữ chân khách hàng một cách hiệu quả thì việc tạo nên một cộng đồng, môi trường luyện tập tại phòng gym của bạn là một điều vô cùng cần thiết. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt đáng kể so với những phòng gym ở những khu vực xung quanh. Việc xây dựng một cộng đồng, môi trường luyện tập sẽ giúp khách hàng của bạn liên kết hơn với phòng tập và các khách hàng với nhau. Dần dần sẽ tạo nên một văn hóa tại phòng gym và điều đó chính là điều khác biệt tại phòng gym của bạn, giúp khách hàng đến tập thường xuyên.

GYMASTER – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với 2 trụ sở ở Hà Nội và TP.HCM

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?

 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền GYMASTER
so dien thoai
Setup phòng gym hiệu quả
Mang đến giải pháp trọn gói A-Z

CHI TIẾT DỊCH VỤ SETUP PHÒNG GYM GYMASTER

Để có được chất lượng Setup phòng gym & hiệu quả kinh doanh của khách hàng, chúng tôi thực hiện theo quy trình chi tiết với 10 BƯỚC CHUYÊN NGHIỆP

1.Khảo sát thị trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, mong muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện việc khảo sát thị trường xung quanh khu vực kinh doanh phòng gym của bạn. Từ đó đưa ra những phương án đầu tư hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả kinh doanh phòng gym.

 2. Chọn mặt bằng (tùy trường hợp)

Đối với những khách hàng đã có sẵn mặt bằng chúng tôi sẽ bỏ quan bước này, tuy nhiên đối với khách hàng đang cần sự tư vấn về việc lựa chọn mặt bằng, chúng tôi sẽ xem xét đánh giá sư tiềm năng và đưa phương án tối ưu nhất cho bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Chỉ cần 50m2 bạn đã có thể kinh doanh phòng tập gym
so dien thoai

3. Chọn mô hình kinh doanh

Dựa vào thông tin khảo sát và mong muốn, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mô hình kinh doanh phòng gym phù hợp. Hiện nay có 3 mô hình kinh doanh phổ biến, mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chúng tối sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Tư vấn lựa chọn mô hình kinh doanh

4. Phân loại chi phí đầu tư

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phòng gym, chúng tôi sẽ phân loại những khoảng chi phí khách hàng cần đầu tư, ở bước này chúng tôi sẽ giúp bạn cân đối ngân sách để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả đầu tư, kinh doanh tốt nhất.

5. Lựa chọn thiết bị phù hợp.

Dựa vào môt hình và ngân sách của khách hàng, mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị phòng gym phù hợp và  chất lượng. Đồng thời với lợi thế Gymaster là nhà nhập khẩu và phan phối các hãng thiết bị gym với đủ các phân khúc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ về giá lên đến 20% chi phí thiết bị.
hình 4
Thiết bị phòng gym có thể kinh doanh lâu dài
so dien thoai

6.Thiết kế mặt bằng xây dựng.

Tư vấn phong cách thiết kế phòng gym theo đúng thị thiếu, xu hướng được ưa chuộng và khac biệt giúp tạo ấn tượng trong tâm trí khách đến tập, cũng như tạo thế mạnh cạnh tranh so với đối thủ cạnh tranh của bạn.
Setup phòng gym hiệu quả
Thiết kế phòng gym đẹp là điểm thu hút học viên tương lai

7.Bố trí lắp đặt thiết bị.

Phòng tập gym chất lượng ngoài việc thiết bị tập chất lượng thì việc bố trí khoa học hợp lý cũng rất quan trọng, hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt thiết bị gym một cách tốt nhất, mang đến chất lượng dịch vụ gym của bạn trong mắt khách hàng.
Seup phòng gym hiệu quả
Lắp đặt và bố trí thiết bị gym khoa học
so dien thoai

8. Cung cấp giải pháp nhân sự.

Nhân sự luôn là vấn đề đau đầu đối với người làm kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngành kinh doanh gym cũng không ngoại lệ, do đó chung tôi sẽ mang đến các giải pháp nhân sự hoặc có thể trực tiếp tìm và cung cấp đội ngũ nhân sự chất lượng cho quý khách hàng.

9. Quy trình vận hành hiệu quả

Nếu phòng gym không có một quy trình vận hành tốt sẽ rất khó để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng Quy trình vận hành phòng gym hiệu quả và đã được kiểm chứng thực tế. Có những buổi training trực tiếp với chuyên gia giúp khách hàng nắm được các cách vận hành tốt nhất, đồng thời trong suốt quá trình kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ theo sát và có những thay đổi kịp thời để phù hợp, hiệu quả theo thời gian.
Setup phòng gym hiệu quả
Quy trình vận hành kinh hiệu quả
so dien thoai

10. Chuyển giao chiến lược kinh doanh độc quyền bởi Gymaster

Chiến lược kinh doanh vô cùng quan trọng, kinh doanh phòng gym cũng cần một định hướng phát triển, chiến lược rõ ràng. Gymaster sẽ chuyển giao đến quy khách hàng các chiến lược kinh doanh được đút kết dựa trên kinh nghiệm thực tế nhiều năm kinh doanh trong ngành. Từ đó khách hàng sẽ điều chỉnh để phù hợp với định hướng riêng của, trong quá trình đó chúng tôi luôn sát cánh, hỗ trợ quý khách hàng.
Setup phòng gym hiệu quả
Chuyển giao chiến lược kinh doanh chuẩn Gymaster

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

———————————————————————————————————————————————————-

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. du an phong gym da hoan thanh CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster Dịch vụ setup phòng gym tại nhà  THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:
 • Mở phòng gym cần những gì [mới nhất 2020] Tại Đây
 • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
 • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
 • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
 • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *