MUA MÁY CHẠY BỘ TẠI NHÀ CÓ LỢI GÌ?

d84b73ca41

Không ai có thể phủ nhận những tính năng của máy chạy bộ mang lại. Tuy nhiên, việc đến phòng tập chỉ để sử dụng máy chạy bộ khiến không ít các chị em băn khoăn. Vậy mua máy chạy bộ tại nhà có lợi gì?

CHỦ ĐỘNG TẬP LUYỆN

Để giảm mỡ nhanh chóng, bạn cần đến các trung tâm gym có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên để luyện tập hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn muốn tập luyện để duy trì sức khỏe mà việc đến các trung tâm khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Đôi khi lịch làm việc khiến bạn không có thời gian cố định vì thế bạn chỉ tham gia vài buổi tập luyện nhưng vẫn phải đóng phí trọn tháng.

d84b73ca41

Mua máy chạy bộ tại nhà là lựa chọn thích hợp nhất. Bạn có thể linh hoạt việc tập luyện theo khung giờ của mình và tập bất cứ khi nào bạn muốn. Với những bạn thời gian không có kẽ hở, thay vì phải mất khá nhiều thời gian cho việc đến trung tâm tập luyện, thì cùng thời gian đó, bạn có thể tự do tập luyện tại nhà.

TỰ DO, THOẢI MÁI

Đa phần mọi người đều rảnh vào khung giờ nhất định, đó chính là tầm giờ tan ca, từ 17h-20h. Khoảng thời gian đó, hầu hết các máy chạy bộ thường không có khoảng trống, đến với phòng tập vào những giờ cao điểm trên, bạn thường phải chờ đợi đến lượt tập. Đôi lúc, vì đông người nên bạn thường dễ mất tập trung, không thật sự thoải mái khi luyện tập.

f25a97d8ba

Không những thế, đến với các trung tâm lớn đủ tiện nghi và chất lượng thì đồng nghĩa với phí duy trì hàng tháng cũng cao. Còn ở các phòng tập bình dân thì có nhiều vấn đề khiến bạn do dự. Đó là sự thiếu tế nhị của một số huấn luyện viên khi thường xuyên trêu ghẹo và đùa giỡn với các gymer nữ, sự phô trương về thể hình, cơ bắp quá lố của một số thanh niên, hệ thống làm mát không tốt dẫn đến sự mệt mỏi và ngột ngạt trong khi tập,…

Sau một ngày làm việc căng thẳng, tập thể dục ngoài việc giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực mà còn là khoảng thời gian bạn muốn được thư giãn thoải mái. Nếu bạn không thích phòng tập với quá nhiều người, bạn thích sự tự do yên tĩnh thì tự tập thể dục ở nhà với máy chạy bộ là một điều tuyệt vời nhất.

KHUYẾN KHÍCH NGƯỜI THÂN CÙNG TẬP

Với cách sử dụng đơn giản, có thể linh hoạt điều chỉnh vận tốc máy chạy bộ phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người già. Vì đa phần người lớn tuổi sẽ ngại việc đến những phòng tập đông người và hầu hết là lứa tuổi thanh thiếu niên và việc di chuyển cũng khá bất tiện nên sở hữu chiếc máy chạy bộ tại nhà sẽ giúp tất cả thành viên trong gia đình đều có cơ hội tập luyện.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNGHãy đến với Gymaster – Chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốcHotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *