Setup Phòng Gym Hiệu Quả Trọn Gói A-Z -Gymaster

Giải pháp setup phòng gym Hiệu Quả & Tiết Kiệm

Tư vấn setup phòng gym TIẾT KIỆM chỉ với 200 TRIỆU

Tối Ưu Chi Phí đầu tư, đảm bảo Hiệu Qủa Kinh Doanh là tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ tư vấn setup phòng gym trọn gói A-Z, có thể tiết kiệm tối ưu các chi phí như:

  • Chi phí đầu tư THIẾT BỊ phòng gym
  • Chi phí VẬN HÀNH & QUẢN LÝ phòng gym hiệu quả
  • Chi phí đào tạo NHÂN SỰ
  • Chi phí THỦ TỤC kinh doanh phòng gym
  • Chi phí THIẾT KẾ BỐ TRÍ phòng gym
  • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH từ GYMASTER

Cung cấp và lắp đặt

Chúng tôi hiện là Nhà Phân Phối chính thức và độc quyền các thương hiệu Gym đa quốc gia tại Việt Nam như: UFC, Spirit, Tiger Sport …

Tư vấn về thiết kế và xây dựng

Gói Setup phòng gym hiệu quả A-Z, chúng tôi sẽ giúp khách hàng Lựa chọn mặt bằng thế nào? Thiết kế bố trí mặt bằng ra sao? Những tiêu chuẩn nào được áp dụng trong một phòng tập gym? Triển khai công tác thi công lắp đặt thế nào? Và còn nhiều vấn đề khác liên quan đến công tác chọn lựa và thiết kế mặt bằng phòng gym kinh doanh.

Phòng tập Gymaster mẫu
setup gym gymaster

Bảo trì và di dời phòng tập Gym

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật cho bạn 24/7. Đối với công tác bảo hành thiết bị tại khu vực TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội chúng tôi sẽ đến bảo hành trong vòng 24 tiếng các tỉnh thành lân cận sẽ là 48 tiếng, không phải để khách hàng chờ đợi lâu.

Đào tạo và cung cấp đội ngũ nhân sự vận hành

Trước tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng qui trình tuyển dụng nhân sự. Chúng tôi sẽ giúp quý khách xây dựng lộ trình thăng tiến nhân sự, và gắn bó lâu dài cùng chúng ta. Nếu nhân sự của bạn chưa có kinh nghiệm chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo miễn phí tại trung tâm chúng tôi đang vận hành về quản lý phòng gym cũng như huấn luyện viên.

Thủ tục đăng kí mở phòng tập Gym

Gymaster sẽ hỗ tợ quý khách về chuẩn bị các thủ tục  đăng kí mở phòng Gym bao gồm: Bằng huấn luyện viên, chứng nhận sơ cấp cứu, bộ hồ sơ xin phép kinh doanh, các chính sách thuế theo công ty hay hộ gia đình…Đào tạo và giới thiệu các học viên lấy bằng HLV quốc gia về thể hình và Fitness  để đủ điều kiện kinh doanh phòng Gym.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

GIỚI THIỆU GYMASTER

NHỮNG DỰ ÁN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG - GYMASTER

TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI TỪ A-Z

LỰA CHỌN THIẾT BỊ CHO PHÒNG GYM CỦA BẠN

Tùy từng ngân sách đầu tư để lựa chọn các dòng thiết bị khác nhau. Ở Gymaster có đầy đủ các phân khúc thiết bị cho các chủ đầu tư lựa chọn.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU