LỢI THẾ KHI HLV THỂ HÌNH KHỞI NGHIỆP TỪ GYM

c6f4722312

Bạn là một huấn luyện viên thể hình có thâm niên trong nghề và tích lũy được vốn kiến thức, kinh nghiệm về thể hình, chế độ dinh dưỡng hay các thiết bị tập luyện cực kỳ phong phú. Sẽ rất uổng phí nếu bạn không vận dụng được những thế mạnh của mình có được để bước vào kinh doanh. Vậy đâu là lợi thế cho các HLV thể hình bắt đầu khởi nghiệp?

HỌC ĐƯỢC CÁCH KINH DOANH THỰC CHIẾN

Để đội ngũ HLV hay PT (huấn luyện viên cá nhân) hoạt động hiệu quả đòi hỏi mỗi trung tâm đều có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng kiến thức thường xuyên. Vì thế, sau những năm làm huấn luyện viên cho trung tâm hoặc phòng tập thể hình, chắc chắn bạn đã tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm cũng như vốn kiến thức về thiết bị phòng gym, các bài tập luyện hay chế độ dinh dưỡng.

c6f4722312

Bên cạnh đó, bản thân bạn nằm trong đội ngũ nhân viên của trung tâm, phòng tập ắt hẳn bạn sẽ học được khá nhiều mà tuyệt nhiên không có lớp dạy kinh doanh nào chỉ cho bạn. Bạn học được cách giao tiếp với những hội viên trong quá trình hướng dẫn tập luyện (đó chính là những khách hàng tiềm năng bạn sẽ hiểu và biết rõ nhu cầu của các khách hàng này là gì). Bạn học được các phương thức giảng dạy, hướng dẫn như thế nào để tạo được thiện cảm, lòng tin và uy tín với từng khách hàng hội viên.

Không những vậy, với khoảng thời gian làm HLV, bạn còn học được những thành công, thất bại từ các mô hình kinh doanh gym trên thực tế. Từ đó, bạn có thể biết được bạn cần làm gì và tránh điều chi trong vận hành kinh doanh.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Những điều bạn học được, đó là phần lõi. Bên cạnh đó, lợi thế của bạn sau những năm làm HLV chính là nguồn khách hàng hội viên thân thiết từ nơi bạn đã làm việc. Khách hàng là những người thích gắn bó với HLV hơn vì thế bắt đầu khởi nghiệp từ gym bạn sẽ có được một nguồn khách hàng thân thiết mà không phải quá khó khăn kiếm tìm trong giai đoạn đầu.

Dựa vào uy tín và các mối quan hệ trong nghề sẽ là một lợi thế trong việc khởi nghiệp của bạn, tìm được nhà phân phối bán các thiết bị tập luyện chất lượng mà giá cả phải chăng. Với sự quen biết trong nghề, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ trong quá trình vận hành.

HLV THỂ HÌNH KHỞI NGHIỆP TỪ ĐÂU?

42a690812a

Với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn đã có, sự am hiểu sơ lược về việc vận hành phòng gym , các mối quan hệ,…đó là những thế mạnh bạn có mà tuyệt nhiên không phải ai cũng được. Khởi nghiệp từ việc mở phòng gym chính là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc nếu muốn kinh doanh một loại hình nào đó.

Gymaster với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp setup gym trọn gói và cung cấp độc quyền các thiết bị thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cho các chủ đầu tư.

Nếu bạn là một HLV đang có khát khao khởi nghiệp với ngành gym, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn các cách thức cho việc khởi nghiệp của bạn thành công..

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *