Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu.

mo phong gym 7

Kinh doanh phòng gym hiện đang là một xu hướng tiềm năng và được nhiều người quan tâm. Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đó là Kinh phí mở một phòng gym chất lượng là bao nhiêu?. Để trả lời được câu hỏi này phần lớn nằm ở quyết định, định hướng kinh doanh của mỗi người, vì chi phí mở 1 phòng gym phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn kinh doanh gym thì đây hoàn toàn là bài viết dành cho bạn.

Kinh phí mở phòng gym
Điều kiện mở phòng gym

Yếu tố chính ảnh hưởng đến Kinh phí mở phòng gym

Xác đinh loại hình phòng gym kinh doanh mong muốn

Hiện tại trên thị trường có thể thấy có 3 loại hình kinh doanh gym đang được áp dụng đó là:

 • Mô hình kinh doanh gym bình dân
 • Mô hình kinh doanh gym trung cấp
 • Mô hình kinh doanh gym cao cấp

Các mô hình kinh doanh thường sẽ khác nhau về diện tích phòng tập và chất lượng máy móc – thiết bị gym, các dịch vụ đi kèm. Do đó sẽ có ảnh hưởng nhiều đến chi phí để mở 1 phòng gym. Kinh phí để mở phòng gym bình dân Để mở phòng gym bình dân thường chi phí sẽ giao động từ 100 – 300 triệu, diện tích tối thiểu từ 100m2 trở lên. Kinh phí để mở phòng gym trung cấp Chi phí mở 1 phòng gym trung cấp sẽ giao động khoảng  250 – 500 triệu, diện tích cần tối thiểu từ 200m2 trở lên Kinh phí để mở phòng gym cao cấp Kinh phí mở phòng gym cao cấp giao động ở khoảng 500 triệu đến 1 tỉ, diện tích cần 400m2 trở lên. ( Tất cả các chi phí được nêu trên có thể thấp hoặc cao hơn tùy vào nhu cầu, các chi phí đầu tư khác nhau)

 

Kinh phí mở phòng gym chất lượng
Chi phí mở phòng gym chất lượng cần phải đầu tư

so dien thoai

Chi tiết các chi phí mở 1 phòng gym cần phải đầu tư

Chi phí thuê mặt bằng

Một khoảng chi phí đầu tư bắt buộc, tùy vào định hướng kinh doanh để lựa chọn diện tích mặt bằng phù hợp, đồng thời là vị trí kinh doanh, đồng nghĩa chi phí sẽ có thể giao động thuê mặt bằng sẽ bị dao động khá nhiều, từ vài chục đến gần cả trăm triệu một tháng. Tuy nhiên nếu mặt bằng kinh doanh đó của bạn sở hữu hoặc thuê được giá thời thì bạn sẽ có lợi thế lớn vì tiết kiệm được chi phí cố định và thời gian thu hồi vốn, tăng trưởng lợi nhuận sẽ nhanh hơn.

Chi phí thuê mặt bằng - Kinh phí mở phòng gym chất lượng
Chi phí thuê mặt bằng – Kinh phí mở phòng gym chất lượng

Trang trí phòng gym

Một phòng gym được trang trí bắt mắt sẽ giúp tạo điểm nhấn, ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng. Đồng thời sẽ giúp dễ dàng thực hiện các chiến lược quảng bá, marketing về sau. Chi phí phần trang trí giao động ở khoảng 50 – 100 triệu là khá tương đối với một phòng gym tầm trung. Do đó chi phí sẽ phụ thuộc nhiều vào quyết định mong muốn trang trí của chủ phòng gym.

 

Kinh phí mở phòng gym - Chi phí trang trí phòng gym
Kinh phí mở phòng gym – Chi phí trang trí phòng gym

nut setup phong gym tron goi a z

Đầu tư thiết bị phòng gym

Đây là một loại chi phí bạn cần cân nhắc cho phù hợp với ngân sách mong muốn, thiết bị phòng gym cũng được chia thành nhiều dòng khác nhau từ cao cấp đến trung cấp, đáp ứng định hướng kinh doanh. Một số thiết bị cần có trong một phòng gym:

Thiết bị tập Cardio

Các thiết bị Cardio được biết đến là những thiết bị tập tự động giúp tập đốt mỡ hiệu quả và cải thiện sức khỏe hữu hiệu không thể thiếu trong phòng tập gym. Các thiết bị cardio bao gồm những thiết bị chính như: máy chạy bộ, máy đạp tuyết, xe đạp tập thể dục,… Theo kinh nghiệm của chúng tôi cần tối thiểu, ít nhất 2 máy chạy bộ, 2 xe đạp và một máy đạp tuyết cho một phòng gym bình dân.

 

Dòng máy tập Cardio -Kinh phí setup phòng gym
Dòng máy tập Cardio -Kinh phí setup phòng gym

so dien thoai

Các loại ghế tập tạ Một thiết bị khá quan trọng giúp khách hàng tập luyện những bài tập với tạ hoặc khởi động, cụ thể một số loại ghế được cần có tại phòng gym như:

 • Ghế đầy tạ tập vai và vai
 • Ghế đẩy tạ tập ngực giữa và ngực trên
 • Ghế tập bụng
 • Ghế tập cơ liên sườn

Nếu phòng gym của bạn đang thiếu một loại máy tập cho một nhóm cơ cụ thể như: vai, tay,.. thì những thiết bị ghế đẩy tạ có thể thay thế và mang lại hiệu quả tập tương đối cao. Giúp bạn tiết kiệm được một khoảng đầu tư lúc đầu.

Kinh phí mở phòng gym - Thiết bị ghế tập tạ
Kinh phí mở phòng gym – Thiết bị ghế tập tạ

Các loại tạ Cần đầu tư một số loại tạ cần thiết để đáp ứng nhu cầu tập ta của khách hàng, cụ thể:

 • Dàn máng tạ – nhiều mức tạ tay khác nhau
 • Tạ dĩa tròn các mức 5 – 10 -15
 • Thanh tạ đòn 1m95 và 1m5
 • Đòn ZiGZAG
 • Đòn chữ H

Ngoài ra bạn có thể đầu tư một số dàn tạ đa năng có thể tập nhiều nhóm cơ trên cùng một máy, sẽ giúp phòng gym chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn.

Thiết bị - công cụ tập gym - Kinh phí mở phòng gym
Thiết bị – công cụ tập gym – Kinh phí mở phòng gym

so dien thoai

 Chi phí nhân sự

Để đưa ra được mức chi phí cụ thể cho phần nhân sự là một bài toán đau đầu nhất trong các chi phí mở phòng gym, bạn phải cân đối giữa lợi nhuận, chi phí để đưa ra mức lương phù hợp cho từng vị trí nhân sự, một mức lương đủ để kích thích, tạo tinh thần làm việc cho nhân viên. Một phòng gym căn bản thông thường sẽ cần nhân sự ở một số vị trí chủ chốt sau: nhân viên quản lý, ít nhất một PT, giáo viên yoga nếu có lớp học yoga, bảo vệ. Để có giải pháp tối ưu về chi phí đầu tư, bạn nên tìm một đối tác có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gym để được tư vấn trọn gói đầy đủ các vấn đề liên quan đên setup và kinh doanh phòng gym

Chi phí nhân sự - Kinh phí mở phòng gym
Chi phí nhân sự – Kinh phí mở phòng gym

nut setup phong gym tron goi a z

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể, vẫn đảm bảo chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

so dien thoai

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster

Dịch vụ setup phòng gym tại nhà 

Bài Viết Tham Khảo:

Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster

Kinh phí mở phòng gym hiệu quả

Kinh nghiệm mở phòng gym hiệu quả cho người mới bắt đầu

3 Lưu ý khi gửi phòng gym nên xem 2020

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *