KINH NGHIỆM MUA THIẾT BỊ CHO PHÒNG TẬP THỂ HÌNH

842858e8e0

Nhu cầu tập thể dục để chăm sóc sức khỏe, duy trì vóc dáng đẹp cho các chị em phụ nữ hay body 6 múi chuẩn cho các chàng trai ngày càng tăng cao đã tạo đà cho sự phát triển các mô hình tập gym. Đó cũng chính là lý do khiến thị trường cung cấp thiết bị, máy móc tập thể hình phong phú và đa dạng hơn. Có quá nhiều dòng máy tập đến sự cạnh tranh của các địa chỉ sản xuất làm người mua hàng gặp không ít bối rối.

Hiểu được những trăn trở của khách hàng, Gymaster xin chia sẻ một số kinh nghiệm mua thiết bị cho phòng tập thể hình để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

TÌM HIỂU NHU CẦU THỊ TRƯỜNG

Việc đầu tiên bạn phải làm là tìm hiểu rõ ràng, kỹ lưỡng nhu cầu, xu hướng và thị hiếu của khách hàng trong thời gian gần đây: Giảm mỡ bụng, đùi, săn chắc cơ, tập giúp ngực nở, eo thon,…

Từ đó bạn sẽ biết cần chọn lựa những loại máy nào: Máy tập bụng, đùi, mông, tay, ngực, vai. Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng về nhu cầu tập vùng cơ nào nhiều nhất mà các chủ phòng gym đầu tư máy móc phù hợp.

TÌM HIỂU VỀ MÁY MÓC, THIẾT BỊ

842858e8e0

Hiện nay, trên thị trường máy móc, thiết bị tập gym rất đa dạng từ thương hiệu, mẫu mã, chủng loại. Vì vậy, trước khi mua, bạn cần tìm hiểu thông tin về nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Đó là hàng nhập khẩu hay sản xuất trong nước, công ty phân phối có uy tín hay không, nhà máy sản xuất trong nước có đảm bảo chất lượng của thiết bị.

Sự khác biệt về chất lượng và mẫu mã dẫn đến chênh lệch về giá cả thiết bị giữa các đơn vị này không nhỏ. Bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty phân phối hay sản xuất, giá cả của từng dòng máy giữa các thương hiệu. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là đừng vì giá tiền rẻ hơn mà bạn mua phải những thiết bị kém chất lượng. Hãy đến những công ty lớn, có uy tín để được tư vấn và lựa chọn máy móc thiết bị phù hợp, an tâm sử dụng, đảm bảo chất lượng và có chế độ hậu mãi tốt.

LẬP DANH SÁCH SỐ LƯỢNG MÁY CẦN MUA

4dff901882

Lên danh sách số lượng máy cho phòng tập gym của bạn, mỗi dòng cần tối thiểu bao nhiêu máy và cần bao nhiêu máy cho quy mô phòng tập đồng thời đủ đáp ứng việc luyện của khách hàng.

Nếu bạn là một chủ phòng tập bình dân, bạn không nên đầu tư quá nhiều thiết bị cùng một lúc. Hãy tập trung vào những máy móc, thiết bị cơ bản tương ứng với nguồn vốn bạn có. Sau một khoảng thời gian vận hành, khi việc kinh doanh đi vào ổn định thì lúc đó dựa theo nhu cầu của khách hàng bạn sẽ bổ sung thêm những loại máy móc cần thiết.

Hơn 20 năm trong ngành, Gymaster hiểu và biết rõ về tính năng của sản phẩm cũng như nắm bắt xu hướng, thị hiếu của từng đối tượng khách hàng để đem đến cho bạn những thiết bị tập luyện đạt tiêu chuẩn quốc tế tùy theo nhu cầu của bạn.

Để hiểu thêm về tính năng từng dòng máy, chất lượng, giá cả như thế nào hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *