Kinh doanh phòng gym có lời không

kinh doanh phong gym hieu qua 1280x720 1

Trong kinh doanh ở bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nao thì việc lợi nhuận là điều chắc chắn, nếu như không có lợi nhuận thì chẳng ai làm. Bạn đang phan vân, đắn đó không biết rằng kinh doanh phòng gym có lời không, thì câu trả lời chắn chắn là có. Bằng chứng đó là rất nhiều phòng gym được đầu tư bài bản ra đời như : California, City Gym, Fit24h,… và đây hoàn toàn là một thị trường tiềm năng ở hiện tại và trong tương lai. Tuy nhiên không phải ai mở ra kinh doanh phòng gym cũng thu về kết quả tốt vf có lợi nhuận.  

Kinh doanh phòng gym có lời không
Kinh doanh phòng gym có lời không

Những điều cần quan tâm để kinh doanh phòng gym có lời?

Kinh doanh phòng gym có lời khong? Và câu trả lời chắc chắn là có lời, nhưng bạn cần phải biết cách kinh doanh thì mới có lợi nhuận, không riêng gì ngành gym và bất kỳ ngành nghề nào cũng cần sự đầu tư tìm hiểu một cách nghiệm túc. Dưới đây là những lưu ý bạn cần quan tâm nếu muốn kinh doanh phòng gym.

  • Xác định đúng phân khuc khách hàng
  • Lựa chọn đúng mô hình kinh doanh
  • Mức đầu tư chi phí hợp lý
  • Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ
  • Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Với những điều trên nếu bạn thật sự nghiêm túc và đầu tư để thực hiện tốt thì việc kinh doanh có thể phát triển một cách bền vững.và lợi nhuận tốt. Để bạn hiểu hơn về những điều trên, bài viết sẽ đưa ra những thông tin cụ thể hơn giúp bạn dễ dàng tìm hiểu.

Kinh doanh phòng gym có lời không
Những điều cần để kinh doanh phòng gym có lợi nhuận

Xác định đúng phân khúc khách hàng

Việc này rất quan trọng trong quá trình kinh doanh phòng gym, việc xác định đúng sẽ giúp bạn có phương pháp chính xác về chiến lược phát triển, định hướng đầu tư phù hợp. Đối với phân khúc khách hàng tầm bình dân, sẽ cần chiến lược đầu tư, dịch vụ dành riêng, tương tự đối với khách tầm trung, cao cấp cũng sẽ có mức độ yêu cầu khác. Từ đó bạn sẽ lựa chọn mức đầu tư, xây dựng những chiến lược kinh doanh phù hợp. Tuy nhiên để xác dịnh đúng phân khúc khách hàng, bạn cần phải có những khảo xác thực tế, tránh trường hợp tự suy diễn, hoặc tự cảm nhận vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả của bạn rất lớn nên cần tính thực tế và mức độ chính xác tương đối.

Kinh doanh phòng gym có lời không
Xác đinh đúng phân khúc khách hàng

Lựa chọn mô hình kinh doanh

Việc chọn đúng mô hình kinh doanh sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng phân khúc khách hàng, tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đem lại hiệu quả kinh doanh. Nếu khách hàng của bạn là phân khúc bình dân nhưng phòng gym lại quá sang trọng, họ sẽ nghỉ mình không phù hợp và mức phí sẽ rất cao, và bạn phải tốn chi phí để thu hút họ biết đến bạn, đồng thời chi phí để thu hồi vốn sẽ rất lâu vì mức phí dịch vụ bạn thu mỗi khách chỉ nằm ở mức bình dân. Thay vào đó bạn chỉ cần đầu tư một phòng gym với mức phí vừa phải, đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong phân khúc, vừa đúng với nhu cầu của họ, khách hàng sẽ chủ động tìm đến bạn mà không phải tốn thêm chi phí, đồng thời cũng giảm đáng kể chi phí trang trí và nhân sự.

kinh doanh phòng gym có lời không
Lựa chọn mô hình kinh doanh

Mức đầu tư hợp lý

Sauk hi lựa chọn đúng mô hình kinh doanh, thì bạn sẽ biết được mức độ đầu tư như một cách hiệu quả các khoản chi phí

  • Chí phí mặt bằng
  • Chi phí đầu tư thiết bị
  • Chi phí trang trí
  • Chi phí marketing
  • Chi phí nhân sự

Để hiểu thêm về việc tối ưu các khoản chi phí bạn có thể tham khảo bài viết này Tuy nhiên để có thể tối ưu chi phí thì đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm trong ngành gym, hoặc tìm hiểu rất kỹ mới có thể tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động của việc kinh doanh.

Kinh doanh phòng gym có lời không
Mức đầu tư hợp lý

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ

Xuyên suốt quá trình kinh doanh phòng gym, cần phải thường xuyên thực hiện các khảo sát định kỳ về nhu cầu, đánh giá của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ của phòng gym. Dựa vào đó để có những cải thiện chất lượng dịch vụ kịp thời, cũng như phát huy những điểm tốt. Sẽ rất dễ mất khách hàng nếu bạn không kịp thời cải thiện, giải quyết các khó khăn của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ phòng gym của bạn như: thiết bị sử dụng không tốt, không gian tập bị hạn chế, cần mua các phụ kiện hỗ trợ tập luyện,…

kinh doanh phòng gym có lời không
Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ

Chiến lược kinh doanh phù hợp.

Một chiến lược kinh doanh tốt sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng gym của bạn, khác với các ngành kinh doanh khác, kinh doanh phòng gym mỗi ngày bạn sẽ vừa tiếp xúc với cả khác hàng mới lẫn cũ, do đó nếu tận dụng tốt sẽ mang lại nguồn doanh thu không nhỏ từ khách hàng cũ, từ các dịch vụ phụ đi kèm và tái đăng ký dịch, để làm được điều đó bạn cần phải lên một chiến lược chăm sóc khách hàng phù hợp, đúng thời điểm, dịch vụ sản phẩm đúng nhu cầu của khách hàng. Đưa ra các chương trình khuyến mãi đúng lúc, các gói dịch vụ hấp dẫn Để xây dựng tốt một chiến lược kinh doanh đòi hỏi bạn phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành gym, đủ lâu để bạn hiểu được khách hàng đang cần gì? dịch vụ như thế nào sẽ đủ hấp dẫn đối với khách hàng.

kinh doanh phòng gym có lời không
Chiến lược kinh doanh hiệu quả

Giải pháp để mở phòng gym hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Tìm đối tác chiến lược có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh phòng gym, sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chất lượng kinh doanh được đảm bảo. nut setup phong gym tron goi a z

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể, vẫn đảm bảo chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm so dien thoai

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bài Viết Tham Khảo:

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *