KINH DOANH PHÒNG GYM – CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

địa điểm setup gym

Kinh doanh phòng tập thể hình, tập gym là một công việc mang lại vô vàn lợi nhuận, việc trở thành triệu phú do sở hữu phòng gym đã không còn là lạ ở Việt Nam lúc này. Đối với những ai nhận thấy tiềm năng và muốn tự sở hữu riêng cho mình một phòng gym, thể hình ăn khách, cần phải chuẩn bị những gì để có thể thành công?

1.Kinh doanh phòng gym sao cho hiệu quả?

1. Tính cách của cá nhân bạn

Cũng như những công việc kinh doanh khác, khi bạn đã có ý định làm chủ thì bạn phải chuẩn bị và tôi rèn cho mình những phẩm cách của người làm chủ:

– Bạn có thể làm việc độc lập được hay không?

– Bạn có thể linh hoạt và bình tĩnh trước mọi tình huống không?

– Kỹ năng kinh doanh của bạn thế nào? 

– Bạn có dám chấp nhận rủi ro không?

– Bạn có thể lèo lái mọi thứ đến đâu?

– Và quan trọng nhất là: bạn kiên định với ý định kinh doanh của mình như thế nào?

kinh doanh gym
kinh doanh gym

2. Bộ phận nhân sự trong phòng tập của bạn

Phòng tập nào cũng cần có huấn luyện viên dù ít dù nhiều. Nếu bạn có thể tự mình làm, đó là điều tốt. Còn không, bạn có thể tuyển dụng nhưng hãy chắc chắn rằng huấn luyện viên của bạn đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và nắm rõ những quy chuẩn an toàn trong phòng tập để tránh tạo ra những sự cố đáng tiếc. 

kinh doanh gym
bộ phận nhân sự đa dạng

Ngoài ra, nếu như bạn có ý định kinh doanh phòng tập thể hình , phòng tập gym có quy mô lớn thì một ekip nhiệt tình, có niềm đam mê với gym là điều cần thiết. Ekip này có thể là những người tìm kiếm khách hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng… Một ekip tốt sẽ tạo dựng được lòng tin tưởng, yêu thích đối với dịch vụ mà bạn cung cấp cho họ. 

Các bài viết liên quan:

Bí quyết kinh doanh phòng gym

Mở phòng gym bình dân

3. Đối tác cung cấp thiết bị dụng cụ để kinh doanh phòng tập gym , phòng tập thể hình

Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được một nhà phân phối sản phẩm uy tín, chất lượng, giá rẻ và mẫu mã sản hợp xu thế, cùng với chế độ hậu mãi tốt. Quan trọng nhất là nhà cung cấp phải có kinh nghiệm về setup phòng Gym và đã thi công lắp đặt được nhiều dự án. Họ sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong thành công của việc kinh doanh phòng tập gym , phòng tập thể hình của bạn.

có nên mở phòng gym
có nên mở phòng gym

Tóm lại, kinh doanh phòng tập gym, phòng tập thể hình không phải là việc dễ dàng, chúng có rất nhiều rủi ro, thất bại và cay đắng. Do đó, bạn cần phải có nhiều hơn là nguồn vốn dồi dào, bạn cần có cá tính kiên định, đầu óc tỉnh táo và đôi mắt có thể nhìn xa trông rộng.

Và với những điều đã chia sẻ, Gymaster mong có thể đóng góp phần nào trong ý định kinh doanh phòng tập gym , phòng tập thể hình của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *