HƯỚNG DẪN MỞ PHÒNG GYM

mở phòng gym bình dân

Thực tế hiện nay đã cho thấy, có một số phòng tập trong quá trình kinh doanh không biết cách bố trí không gian tập luyện, xác định mục tiêu kinh doanh và chi phí bảo dưỡng dẫn tới hiệu quả kinh doanh không cao. Điều này liệu có liên quan tới quy trình mở phòng Gym của bạn?

1. Lên ý tưởng xây dựng phòng tập Gym

Có thể bạn chưa biết, việc lên ý tưởng xây dựng phòng tập Gym là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng, nó hình thành nên kết quả tập luyện một cách hoàn hảo và nhanh chóng nhất.

Để có được điều này, trước tiên bạn hãy xác định đầy đủ nhu cầu sử dụng, nguồn vốn và tài chính ổn định, hoặc tối thiểu là bạn hãy chuẩn bị một số vốn kha khá để phòng tập có thể đi vào hoạt động.

mở phòng tập gym
mở phòng gym

Ngay say khi setup được nhu cầu sử dụng của mình, bạn có thể nhận sự tư vấn từ chuyên gia về các khoản kinh phí dự tính, sao cho nó sát với thực tế và cần thiết cho phòng tập Gym của bạn nhất.

2. Xác định vị trí lắp đặt phòng Gym tiềm năng nhất

Ngay sau việc lên ý tưởng thực hiện phòng tập Gym thì bước tiếp theo và ngay sau đó mà bạn cần quan tâm đó là xác định vị trí lắp đặt phòng Gym,  vị trí ấy hứa hẹn nhiều tiềm lực về kinh tế, địa lý…

Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết vị trí nào là thích hợp nhất với bạn, thì Thethaodaiviet.vn sẽ tư vấn và đánh giá địa điểm và khu vực mà bạn muốn đầu tư, căn cứ vào chất lượng, đời sống dân cư và mức độ cạnh tranh, diện tích, giao thông đi lại … nó sẽ giúp bạn tìm kiếm được vị trí thích hợp cho phòng tập của mình, đảm bảo nguồn khách hàng ruột và những khách hàng tiềm năng.

mở phòng gym
mở phòng gym

Tiếp theo, sau khi đã xác định được địa điểm thích hợp, bạn sẽ đàm phán về hợp đồng thuê mặt bằng cũng như những điều khoản cần và đủ từ hợp đồng vốn có ấy, sao cho bạn có được mặt bằng cùng những điều kiện hợp lý nhất.

3. Triển khai ý tưởng và thiết kế xây dựng

Ngay sau khi hợp đồng thuê mặt bằng được ký kết, bạn sẽ nhận được tư vấn từ các chuyên gia về việc triển khai ý tưởng và thiết kế phòng tập. Khi này, đội ngũ thiết kế và kĩ thuật sẽ hướng dẫn bạn việc cấp giấy phép cũng như việc dựng mô hình 2D, 3D và bố trí từng khu vực sao cho nó toàn thành yếu tố mức đầu tư thấp nhất cũng như thu hồi vốn nhanh nhất. 

4. Hướng dẫn, đào tạo và chuyển giao phòng Gym

Các chuyên gia đã cho rằng, đây là giai đoạn cuối cùng trong việc tạo dựng phòng tập thể dục cho chủ đầu tư, ngay sau khi đi vào hoạt động, bộ phận chuyên gia tư vấn bao gồm đội ngũ huấn luyện viên kì cựu và giàu chuyên môn sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm và kết quả trong khi tập luyện.

mở phòng gym
dự án mở phòng gym

Đặc biệt, trong giai đoan này, bạn còn có thể quan tâm đặc biệt tới việc đào tạo cho đội ngũ chuyên viên tư vấn thẻ bán hàng về kĩ năng quản lý, nó nắm bắt ngu cầu của khách hàng với những thiết bị thể hình và trình bày kế hoạch nhằm xử lý, phản hồi những thông tin trái chiều của từng khách hàng cụ thể…

 Thời điểm này cũng là thời điểm quan trọng nhất, các chủ đầu tư và các nhân viên của mình học được cách sử dụng trang thiết bị của phòng tập, từ đó mà huấn luyện và hướng dẫn những cách tập luyện sao cho đúng đắn và khoa học nhất.

5. Nghiệm thu, bảo trì phòng tập Gym

Khi thực hiện các dịch vụ và nhận tư vấn từ Tập đoàn Gymaster, đội ngũ nhân viên cũng như kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và tận tình các cách bảo dưỡng, chăm sóc cẩn thận, kĩ càng cho từng loại máy tập.

Ngoài ra, các thiết bị phòng Gym luôn hoạt động với công suất lớn, vì thế mà chế độ bảo hành hoặc bảo trì là vô cùng quan trọng. Bạn có thể chọn cho mình một đơn vị bảo hành thật tốt, nó loại bỏ được nỗi phiền toái và sự cố không mong muốn.

Đánh giá trên thị trường hiện nay, một số thương hiệu được khách hàng đánh giá cao, nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng không thể không kể tới Tập đoàn Gymaster, đây là cái tên được nhắc tới nhiều nhất, bởi:

⇒ Sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên và các chuyên viên hùng hậu, có trách nhiệm lại nhiệt tình

⇒ Chế độ bảo hành lâu dài, nhanh chóng kể từ khi nhận được hàng

⇒ Miễn phí toàn bộ chi phí bảo hành và sửa chữa, ngoài thời gian bảo hành, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi và tốt nhất.

⇒ Bảo hàng kịp thời tại nhà hoặc tại các phòng tập, đáp ứng quá trình tập luyện không bị gián đọạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *