GYMASTER THỰC HIỆN WORKSHOP THE ART OF CLOSING SALES NGÀY 14/10/2018

c09a4b2096

Workshop với tên gọi The Art of Closing Sales vừa được tổ chức tại Trung tâm Gymaster với gần 100 Chủ đầu tư phòng Gym – Huấn Luyện Viên – Vận Động Viên toàn quốc, với sự chủ trì của CEO Gymaster – Mr Tony Hopkins.c09a4b2096

Buổi workshop kéo dài 8 tiếng với lượng kiến thức khổng lồ từ Mr Tony Hopkins, nhiều vấn đề về “nghệ thuật chốt sale” đã được giải quyết cặn kẽ. Theo như một khách mời tham dự, hiện đang là Chủ đầu tư phòng Gym mới mở, nhận xét sau khi hoàn tất buổi workshop rằng: “Thực sự thì với loại hình kinh doanh đặc biệt như kinh doanh dịch vụ phòng gym hiện tại, anh em chúng tôi rất cần các buổi chia sẻ chuyên sâu như hôm nay, kinh nghiệm xương máu rất nhiều, có nhiều bí quyết cần áp dụng ngay”. Hay một khách mời khác hiện nay đang là Huấn luyện viên cho phòng Gym tại Quận 7 đã nhận xét: “Trường chính quy chỉ đào tạo anh em về thể lực hoặc kiến thức nền, nên khi bắt đầu sự nghiệp PT bản thân tôi cũng khá ngơ ngác, có quá nhiều bài học được rút ra từ buổi workshop của anh Tony”.

f04bf27178

Từ 7g30 sáng ngày 14/10, các khách tham dự từ nhiều tỉnh thành đã xuất hiện tại khu vực diễn ra workshop, mọi người đều hừng hực lửa đam mê với nghề. Trải qua các phần giới thiệu và chia sẻ các kinh nghiệm, khó khăn, không khi được đẩy lên sôi nổi hơn, mỗi người ngồi trong khán phòng đều có các vấn đề riêng với khách hàng với doanh số.

7db071d4be

1535f2fbb0

  • Làm thể nào để nhận biết khách hàng để có phương pháp tiếp cận phù hợp?
  • Có bao nhiêu bước để phòng tập bán được dịch vụ tập luyện cùng HLV cá nhân?
  • Cách vượt qua 5 câu từ chối kinh điển của khách hàng?

Và nhiều câu hỏi khác đã được giải đáp chi tiết trong buổi workshop The Art of Closing Sales”.

e9f0cb1603

Mặc dù thời gian có giới hạn nhưng chúng tôi tin rằng chắc chắn mỗi người tham dự workshop đều đã tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho vấn đề của mình.

Thông qua workshop chúng tôi cũng muốn thực hiện sự kết nối các anh chị em đang hoạt động – kinh doanh trong lĩnh vực thể thao, thể hình để cùng nhau chia sẻ, phát triển, thổi bùng ngọn lửa đam mê.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lại kiến thức hữu ích trong buổi workshop này, anh chị em có nhu cầu nhận tài liệu tham khảo vui lòng đăng ký biểu mẫu phía trên, chúng tôi sẽ gửi các file nội dung và video clip.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các Khách mời đã đăng ký và đến tham dự trong buổi workshop “The Art of Closing Sales” ngày 14/10 tại Gymaster.

Trân Trọng!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *