Giới thiệu

VỀ GYMASTER

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Gymaster là nhà nhập khẩu, phân phối và vận hành phòng GYM chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm xuất nhập khẩu các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe của các thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc. Hiện là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng như: UFC, Tiger Sport, Spirit, Body Strong, MND, Inbody.

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Gymaster là đơn vị tiên phong đầu tiên của Việt Nam đầu tư nghiêm túc trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp thiết bị phòng Gym độc quyền tại thị trường Việt Nam và lắp đặt phòng gym trọn gói từ A-Z. Ở Gymaster, chúng tôi không chỉ đồng hành mà còn chia sẻ đến cho khách hàng những mô hình, công thức kinh doanh phòng Gym thành công đã chứng mình thông qua tòa nhà dịch vụ Fitness & Yoga mà chúng tôi đã xây dựng và đưa vào vận hành.

Gymaster Center – Fitness & Yoga là tổ hợp gym chuyên nghiệp được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Các dịch vụ tập luyện thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện bao gồm các bộ môn Gym, Yoga, Kickboxing, GroupX & các dịch vụ đi kèm, xông hơi, bồn sục Jacuzzi và hệ thống spa chuyên nghiệp. Đây đồng thời cùng là mô hình kinh doanh Gym phức hợp kiểu mẫu để các chủ đầu tư tham khảo, học hỏi cách vận hành 1 phòng tập Gym chuyên nghiệp.

Sứ Mệnh

Cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho nhân viên, khách hàng và cộng đồng. Góp phần nâng cao thể chất và sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

”Hiểu biết – Vui vẻ – Tận tâm.” Chúng tôi tin tưởng mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng khi chọn chúng tôi làm đơn vị hợp tác kinh doanh. Đúng như câu nói khi đến với Gymaster : Trọn gói dịch vụ – Trọn tâm tư vấn.

Giới thiệu toà nhà Gymaster

KHỞI NGHIỆP KINH DOANH GYM TẠI GYMASTER

GYMASTER CUNG CẤP GIẢI PHÁP MỞ PHÒNG GYM TRỌN GÓI

Gymaster setup gym trọn gói

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

LATEST POSTS