Gia tăng giá trị Căn Hộ bằng phòng gym – Cơ hội cho các chủ đầu tư dự án chung cư, căn hộ

42078743dc

Việc tìm một phòng gym trên thị trường hiện nay là một điều không quá khó khăn, tuy nhiên bên cạnh những phòng gym đang hoạt động lại mở ra một cơ hội tốt cho các dự án chung cư, căn hộ có thể đi vào nhu cầu này.

42078743dc

Dự án chung cư căn hộ ngày càng tăng cao

c9c0ed90d9

Căn hộ nhiều làm tăng phòng kinh doanh tập gym

Nhu cầu tập luyện gym không chỉ giới hạn trong những tầng lớp thượng lưu mà còn phổ biến ở nhiều cộng đồng. Chính vì vậy, không ít các phòng gym được mở ra để đáp ứng nguồn nhu cầu dồi dào này. Với sự cạnh tranh khốc liệt như nấm sau mưa thì đây lại là một cơ hội tốt cho các dự án chung cư, căn hộ hiện nay.

Xu hướng chăm sóc sức khỏe trong phòng gym hiện nay

Người Việt hiện nay đang chú trọng đến vóc dáng và sức khỏe của mình nhiều hơn, vì đàn ông Việt Nam có đến 16% đang ở ngưỡng béo phì, gấp 3,2 lần so với 10 năm trước, tỷ lệ ở nữ giới chiếm đến 24%, tăng đến 80% trong 10 năm qua. Bên cạnh đó, trẻ em béo phì cũng ở mức tỷ lệ 40%.

Chính vì tỷ lệ bệnh tật tăng cao do thiếu vận động thường xuyên và mong muốn cải thiện ngoại hình đã tác động đến ý thức tập luyện của mỗi người dân, dần dần đã trở thành xu hướng sống và khó từ bỏ.

Thị trường phòng tập gym tại Việt Nam

Thuận theo thời cơ, nhiều phòng gym hiện nay đã được mở ra với quy mô lớn, nhiều chi nhánh, đẩy mạnh đa dạng hóa các dịch vụ, chất lượng cải thiện từng ngày để thu hút người đến tập.

804d40be5f

Vài năm gần đây, thương hiệu Gym đã hình thành rất nhiều

Chỉ trong một vài năm, nhiều thương hiệu Gym đã hình thành, phát triển rộng khắp ở các địa bàn trọng điểm tại tpHCM, phục vụ tối đa những người tập luyện. Theo những thống kê thì từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019 sẽ có nhiều chi nhánh sẽ xuất hiện được đầu tư với nguồn vốn không nhỏ.

Cơ hội mở phòng gym cho các dự án chung cư, căn hộ

Hầu như, các phòng gym được mở ra chỉ được thiết kế với những dàn máy tập cùng một ít không gian đã được đầu tư để thu hút nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, con người luôn tìm đến những điều mới lạ, không gian rộng lớn để giải tỏa những căng thẳng trong công việc đầy bận rộn như ngày nay.

7cab3f872a

Phòng gym trong chung cư, dự án sẽ tạo nên không gian đặc sắc, khác biệt cho cư dân

Những dự án chung cư, căn hộ đang sở hữu một môi trường tiềm năng như vậy. Không ít các dự án luôn đầu tư về cảnh quan bên ngoài như công viên, hồ nước, bể bơi, thác nước … Một phòng gym hướng ra không gian này chắc chắn sẽ không có phòng tập nào trên con phố có thể giống được.

Phòng gym trong chung cư, dự án sẽ tạo nên không gian đặc sắc, khác biệt, trở thành điểm đến của nhiều cư dân tương lai, đồng thời cũng tạo nên nhiều khác biệt và giá trị thương hiệu trên thị trường.

Setup phòng gym đẳng cấp, tiêu chuẩn tại Gymaster

Sở hữu một không gian đẹp, thoáng mát, sang trọng, chắc chắn những dòng thiết bị máy tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế cao cấp sẽ là một lựa chọn không bao giờ sai. Gymaster là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng máy tập đẳng cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

6922f3de23

Với mong muốn mang lại một dịch vụ tốt nhất, đội ngũ Gymaster sẽ hỗ trợ cho bạn mọi vấn đề về việc thiết kế, setup cũng như tư vấn các dòng máy phù hợp nhất. Nếu có những thắc mắc nào hãy liên hệ với Gymaster ngay hôm nay để được giải đáp tốt nhất.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐĂNG KÝ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *