DỰ ÁN PHÒNG GYM GIAI VIỆT GYMASTER ĐÃ TƯ VẤN TRỌN GÓI TỪ A ĐẾN Z

setup mo phong gym giai viet 02

Dự án setup phòng gym Giai Việt Gymaster đã được chủ đầu tư hướng đến những cư dân đang sinh sống tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai Giai Việt để chăm sóc vóc dáng mỗi ngày.

setup mo phong gym giai viet 00
Phòng gym Giai Việt Gymaster tại chung cư Hoàng Anh Gia Lai Giai Việt

Với mục đích hướng đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe và cải thiện vóc dáng của cộng đồng. Chủ đầu tư dự án phòng gym Giai Việt đã tiến hành setup phòng tập gym chất lượng nhất cho những cư dân xung quanh với sự đồng hành từ Gymaster. 

setup mo phong gym giai viet 01
Lễ bàn giao chứng nhận phòng gym từ đơn vị Gymaster

Thông tin tổng quan dự án phòng gym Giai Việt 

Dự án phòng Gym: Phòng gym Giai Việt  

Địa chỉ: 856 Tạ Quang Bửu, tòa nhà A2, chung cư Hoàng Anh Giai Việt, Quận 8

Chủ đầu tư: Lê Ngọc Dương

Diện tích phòng gym:  130m2

Thiết bị: Máy chạy bộ cao cấp Tiger Sport, Xe đạp tập cao cấp Tiger Sport, Máy tập đa năng Tiger Sport, Dàn tạ đôi cao cấp Tiger Sport, Khung tạ cao cấp Tiger Sport, Ghế đẩy tạ đa năng Tiger Sport, Máy rung cơ thư giãn toàn thân, Máy đánh rung có đai massage và số lượng lớn các loại tạ Tiger Sport.

setup mo phong gym giai viet 02
Chủ đầu tư và đơn vị đồng hành Gymaster

Vì sao chủ đầu tư Giai Việt đã phát triển phòng tập gym 

Nhu cầu tập gym đang ngày càng được chú ý và tăng nhiều, không còn phân biệt giới tính hay tuổi tác. Với những lợi ích to lớn như cải thiện vóc dáng, nâng cao sức khỏe và giải tỏa được nhiều áp lực trong cuộc sống.. khách hàng đã tìm đến các phòng tập gym ngày một đông đảo hơn. 

setup mo phong gym giai viet 03
Không gian bên trong phòng gym Giai Việt

Nắm rõ xu hướng này, phòng gym Giai Việt đã ra đời để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng trong khu vực chung cư của mình. Trong khi xã hội phát triển thì có nhiều lý do để lên kế hoạch kinh doanh, tuy nhiên việc setup phòng tập gym đang được người quan tâm vì đã đưa nhiều chủ đầu tư đến với con đường thành công thực sự. 

setup mo phong gym giai viet 04
Dàn tạ tay sở hữu nhiều khối lượng khác nhau

Không gian luyện tập tại phòng gym Giai Việt 

Hiện nay, không ít người đi tập quan tâm đến những thắc mắc như tập luyện ở đâu an toàn, chất lượng, cải thiện vóc dáng hiệu quả và nâng cao sức khỏe tốt nhất. Với những kiến thức sẵn có từ một nhà vận động viên chuyên nghiệp, anh Dương – chủ đầu tư phòng gym Giai Việt đã cho ra đời một không gian tập luyện tiêu chuẩn, nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao sức khỏe tập luyện một cách hiệu quả và chính xác nhất. 

setup mo phong gym giai viet 05
Phòng gym Giai Việt sẽ là một tiện ích mới cho toàn bộ cư dân nơi đây

Đến không gian Giai Việt bạn không chỉ sở hữu thân hình đẹp mà còn có được những cách tập đúng chuẩn nhất. Đây cũng cũng là nơi giải tỏa áp lực, khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống mỗi ngày. 

setup mo phong gym giai viet 06
Thiết bị tập từ Gymaster luôn mang đến độ bền bỉ và chất lượng cao

Lý do chủ đầu tư Giai Việt chọn Gymaster làm đối tác đồng hành

Chủ đầu tư Giai Việt hiểu được thị trường hàng kém chất lượng của các dòng thiết bị tập gym đang được lan rộng rất nhiều. Để tránh được những tổn thất về tiền bạc và sức khỏe của khách hàng, Giai Việt đã nhanh chóng chọn Gymaster để làm đối tác đồng hành khi khởi nghiệp phòng gym.

Gymaster là một đơn vị uy tín được nhiều chủ đầu tư tìm đến để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất như chất lượng sản phẩm, thương hiệu đẳng cấp đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt… 

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.project.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng Ký:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *