Điểm danh 8 loại chi phí mở phòng gym hiện nay tại Gymaster( Phần 1)

10bd575fe4

Kinh doanh phòng gym mới nghe qua có thể sẽ rất đơn giản, tuy nhiên để ổn định lâu dài và có hiệu quả cao thì một việc không hề đơn giản. Cùng Gymaster điểm danh 8 loại chi phí mở phòng gym hiện nay.

Những loại chi phí mở phòng gym mà Gymaster mong muốn chia sẻ sau đây sẽ phần nào giúp mọi người lên kế hoạch rõ ràng cũng như lựa chọn được đơn vị hỗ trợ setup phòng tập và hướng dẫn vận hành kinh doanh có hiệu quả.

10bd575fe4

Chi phí sử dụng mặt bằng phòng gym

Chi phí thuê mặt bằng và thiết kế phòng gym

Diện tích tốt nhất để mở phòng gym phải từ 80m2 trở lên để bố trí máy tập cho khách hàng tập luyện. Mặt bằng cần nằm ở vị trí đông dân cư, trường học, gần chợ hoặc trung tâm thương mại …

Chi phí mở phòng gym từ mặt bằng phụ thuộc vào địa điểm mà bạn chọn. Đây là số vốn đóng băng của bạn chính vì vậy hãy đàm phán để giảm áp lực tài chính lên lợi nhuận cũng như hiệu suất kinh doanh của phòng tập.

0bae01648d

Chi phí máy móc, thiết bị, dụng cụ tập gym

Chi phí trang thiết bị và dụng cụ tập gym

Chi phí mở phòng gym thứ hai chiếm đến 70% vốn đầu tư chính là thiết bị, dụng cụ phòng tập. Chi phí này sẽ tốn từ 200 triệu trở lên tùy thuộc vào số lượng, loại máy mà bạn mua. Những máy tập bình dân từ 2 đến 4 triệu, máy tập trung cấp từ 4 đến 6 triệu và các loại máy cao cấp dao động từ 5 triệu trở lên.

Khi chọn mua thiết bị và dụng cụ tập gym, bạn hãy tìm đến đơn vị chuyên phân phối và cung cấp uy tín để có giá trị sử dụng lâu dài cũng như giảm tính chất rủi ro khi tập luyện.

Chi phí quảng bá thương hiệu phòng gym

Đầu tư quảng cáo là cần thiết khi bạn bỏ chi phí mở phòng tập thể hình bắt đầu là một đơn vị kinh doanh mới. Nếu phòng tập của bạn ở nơi dân cư đông đúc bạn có thể đầu tư vào hình thức phát tờ rơi với những tin tức khuyến mãi khai trương hay đặc biệt giảm giá cho sinh viên đến tập.

Quảng cáo trên mạng xã hội cũng là hình thức khá hiệu quả để lôi kéo khách hàng mới về với phòng tập của bạn. Đồng thời bạn cũng nên gia tăng các ưu đãi để làm thành viên trở nên hứng thú, thân thiết khi sử dụng phòng gym.

14aceee41d

Chi phí trang trí hoạt động sự kiện cho phòng gym

Chi phí trang trí khi mở phòng gym

Chi phí mở phòng gym tiếp theo chính là những thứ phụ trợ trong phòng tập như là gương, thảm trải sàn, bảng hiệu, banner. Bạn cũng sẽ cần đầu tư hệ thống đèn điện, quạt gió hay điều hòa, bàn ghế, cùng các hạng mục trang trí khi có những dịp lễ tết quan trọng nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

– Gymaster đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

“Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Gymaster trao giải pháp hoàn hảo”. Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Gymaster trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO GYMASTER CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Gymaster hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Gymaster có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Gymaster sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Gymaster hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ thuật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *