Dịch vụ tư vấn setup phòng Gym tại Gymaster ( Phần 1)

d33c5354d1

Bạn băn khoăn về chi phí mở phòng tập, hay phải làm thế nào để phòng tập của bạn vừa cạnh tranh được với các đối thủ, vừa thu hút và giữ được chân khách hàng?

Việc xây dựng, setup phòng tập Gym của bạn cần được tư vấn để có hướng đi phù hợp, vừa đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, vừa tối ưu về mặt kinh tế và tạo dựng được giá trị cho thương hiệu.

d33c5354d1

Kinh doanh gym phải luôn tính toán kỹ lưỡng về ngân sách

Tư vấn ngân sách và diện tích cho phòng Gym

Bước đầu tiên Gymaster sẽ tìm hiểu loại hình và tiêu chuẩn phòng gym dự kiến cho bạn. Xác nhận số tiền của bạn phù hợp với loại phòng gym nào để có thể lên kế hoạch mua thiết bị, đo diện tích của phòng tập gym để đưa ra tư vấn thiết kế phù hợp với kiểu phòng gym.

Lập dự toán đầu tư phù hợp với ngân sách và diện tích phòng gym để bạn có thể kinh doanh và cạnh tranh hiệu quả. Phân tích chiến lược hòa vốn và định giá vé cho phòng gym. Tư vấn thủ tục, đưa ra hướng đăng ký phòng tập gym và tư vấn lựa chọn ngân sách phù hợp với tài chính.

05af928c4f

Lên ý tưởng với bản vẽ phòng gym 3D

Tư vấn xây dựng và thiết kế bản thảo cho phòng Gym

Bước thứ hai, Gymaster sẽ lập các bản vẽ demo 2D, 3D về máy móc và mô phỏng không gian phòng tập theo sở thích, ý muốn của bạn từ phòng tập chính, phòng tập theo lớp, phòng thay đồ, phòng tắm hơi…cho chủ đầu tư

Việc setup phòng tập Gym bao gồm cần những trang thiết bị cần thiết cho phòng gym như thế nào: máy móc, quầy check out, trải thảm phòng tập, tủ lạnh, thiết bị giải trí, điều hòa nếu có, gương, giám sát an ninh cho phòng tập. Cách bày trí máy móc khoa học chuyên nghiệp phân theo từng nhóm cơ cho học viên Gym.

6bde2030d2

Gymaster – đơn vị tiên phong cho việc setup phòng gym hiện nay

Tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu phòng Gym chuyên nghiệp

Bước thứ ba trong việc setup phòng tập Gym là thiết kế logo hoàn chỉnh, đồng phục, tờ rơi, phong bì, danh thiếp, thẻ hội viên, hợp đồng, biên nhận, các biểu mẫu quản lý tập luyện chuyên nghiệp dành cho quy trình phục vụ. Thiết lập phần mềm quản lý phòng Gym, check in – out thân thiện với hội viên phù hợp với chiến lược và bản sắc riêng của phòng Gym.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp các giải pháp trọn gói cho các chủ đầu tư, Gymaster tự hào về sự dẫn đầu của mình.

– Gymaster không đơn thuần là kinh doanh dịch vụ Setup Gym trọn gói từ A đến Z, Chúng tôi cam kết mang đến các giá trị tốt nhất đến khách hàng.

– Gymaster đã cung cấp và phân phối hơn 1200 phòng Gym – phòng tập thể hình – Hotel Gym – Resort Gym – Gym cao cấp – Gym trung cấp – Gym bình dân – Chuỗi Gym với nhiều gói đầu tư và diện tích khác nhau.

“Khách hàng trao niềm tin tuyệt đối, Gymaster trao giải pháp hoàn hảo”. Đây chính là kim chỉ nam trong tư vấn và phục vụ của Gymaster trong suốt nhiều năm qua.

TẠI SAO GYMASTER CÓ ĐƯỢC LƯỢNG KHÁCH HÀNG LỚN TRONG CẢ NƯỚC?

– Vì Gymaster hơn 10 năm kinh nghiệm am hiểu thị trường, am tường xu hướng Gym mới nhất

– Vì Gymaster phân phối Thiết bị Gym – Máy Gym nhập khẩu chính hãng 100%

– Vì Gymaster có hệ thống phân phối rộng khắp Việt Nam với 2 Văn phòng HCM và HN

– Vì Gymaster sở hữu nguồn nhân sự giỏi tay nghề, vững kiến thức

– Vì Gymaster hỗ trợ tư vấn khách hàng MIỄN PHÍ: Thủ tục mở phòng Gym, Chọn mua trang thiết bị Gym, Đào tạo nhân sự, Quản lý phòng Gym, Kinh doanh thành công, Tiếp thị hiệu quả, Thiết kế mô hình 2D/3D,…

– Vì Gymaster giao hàng Toàn quốc, lắp đặt tận nơi và hỗ trợ Kỹ th

uật khi bắt đầu khai trương

Và quan trọng là vì Chủ đầu tư chưa bao giờ thất vọng khi trao trọn niềm tin.

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: www.gymaster.vn | www.tigersport.vn

Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM

Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *