Đầu tư mở phòng gym có nên hay không

Untitled 2

Bạn đang tìm kiếm một lĩnh vực để kinh doanh, ngành gym là một ngành mà bạn đang nhắm đến và muốn tìm hiểu để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng thể đầy đủ hơn về ngành kinh doanh gym, giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Có nên đầu tư mở phòng gym ?

Để trả lời được câu hỏi này trước hết cần phải tìm hiểu và nhìn nhận nhiều vấn đề đang xảy ra trên thị trường và xu hướng, nhu cầu của khác hàng của ngành gym. Bài viết này sẽ đưa ra những nhận định cụ thể dựa trên một vài yếu tố khách quan, giúp bạn tham khảo và có cho mình quyết định tốt hơn. Dưới đây là một số khía cạnh sẽ tác động đến hiệu quả kinh doanh phòng gym, do đó qua việc phân tích các yếu tố sẽ giúp bạn có cái nhìn đầy đủ tốt hơn cho quyết định của bản thân.

Có nên đầu tư mở phòng gym
Có nên đầu tư mở phong gym

1. Xu hướng nhu cầu của thị trường đối với dịch vụ phòng gym

Năm 2020 là một năm chịu nhiều ảnh hưởng đặc biệt là sức khỏe của mọi người, do sự bùng phát khá căng thẳng của dịch Covid 19. Điều đó dẫn đến mọi người có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, nhu cầu đi gym cũng tăng lên đáng kể. Theo dự báo của Statistics, thị trường phòng tập tại Việt Nam có thể đạt quy mô 113 triệu USD vào năm nay, tốc độ tăng trưởng bình quân 20%. Qua đó cho thấy đây là một ngành tiềm năng và đáp ứng xu hướng của hầu hết mọi người hiện nay, cùng với mức lợi nhuận tương đối tốt đáng để quan tâm.

Đầu tư mở phòng gym
Xu hướng nhu cầu của thị trường đối với dịch vụ Gym

2. Độ khó gia nhập ngành

Sau khi xem xét yếu tố nhu cầu của thị trường thì có thể thấy đây là một ngành tiềm năng để đầu tư. Tuy nhiên đều đó ai cũng có thể nhận ra, vậy quá nhiều người tham gia vậy liệu còn phần cho bạn. Do đó chúng ta cần phải xét thêm về yếu tố độ khó gia nhập ngành. Yếu tố này thể hiện có thực sự đông người tham gia vào lĩnh vực này hay không

Đầu tư mở phòng gym
Độ khó khi gia nhập ngành gym – tạo sự tiềm năng cho ngành

Nếu độ khó gia nhập ngành cao đồng nghĩa với việc co rào cản lớn cho thấy lượng người trong ngành sẽ tương đối hợp lý, không quá nhiều. Vậy ngành gym là ngành có độ khó như thế nào cao hay thấp. Để có thể kinh doanh gym thì cần phải có một số điều kiện cụ thể như sau:

  • Vốn tối thiểu 300 triệu
  • Có bằng huấn luyện viên thể hình
  • Có kinh nghiệm trong ngành gym

Với 3 yếu tố trên mà rất nhiều người đã rời khỏi ngày gym vì thất bại, vì cứ nghĩ đây là một ngành tiềm năng nhưng không có đủ kinh nghiệm và nguồn lực thì rất dễ gặp thất bại khi kinh doanh. Do đó có thể thấy được độ khó của ngành. Sau khi phân tích 2 yếu tố thì ta thấy được đây là một ngành rất đáng đầu tư và tiềm năng phát triển trong tương lai là rất lớn.

3. Không có kinh nghiệm thì có nên kinh doanh phòng gym

Nếu bạn là người chân ướt chân ráo chưa biết nhiều về ngành gym thì việc gặp thất bại khi kinh doanh gym là điều chắc chắn sẽ gặp phải. Vì đó là yếu tố chính tạo nên độ khó gia nhập ngành của lĩnh vực kinh doanh này. Qua việc phân tích 3 yếu tố khách quan và chủ quan thì chúng ta có thể kết luận đây là một ngành tiềm năng và sự cạnh tranh đào thải rất cao không phù hợp cho những người thiếu kinh nghiệm.

Đầu tư mở phòng gym
Không có kinh nghiệm có nên đầu tư mở phòng gym không

Giải pháp kinh doanh phòng gym cho người thiếu kinh nghiệm

Bạn thật sự muốn đầu tư mở phòng gym vì tiềm năng phat triển của ngành, nhưng e ngại không có kinh nghiệm đối với ngành gym, thì có một các khác đó là tìm đối tác chiến lược trong ngành gym để được hỗ trợ, tư vấn Tuy nhiên bạn cầ lựa chọn một đối tác chuyên nghiệp để đồng hành lâu dài trong quá trình kinh doanh phòng gym. Một dịch vụ tư vấn setup phòng gym chyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư và giảm bớt rủi ro thất bại, cụ thể một đối tác chiến lược uy tín chất lượng sẽ mang đến cho bạn:

Đầu tư mơ phòng gym
Giải pháp mở phòng gym kinh doanh hiệu quả khi thiếu kinh nghiệm

so dien thoai 1

 VIDEO GIỚI THIỆU VỀ GYMASTER

nut setup phong gym tron goi a z

Tại sao nên chọn dịch vụ setup phòng gym của Gymaster ?

Gymaster một cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực kinh doanh Gym nói chung và dịch vụ setup phòng gym nói riêng. Gymaster mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự an tâm nhờ vào các tiêu chí chất lượng sau:

* Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Gym

Gymaster tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh gym sở hữu hệ thống kinh doanh phòng gym chất lượng, chuyên phân phối đa dạng, đầy đủ các dòng sản phẩm gym và có nhiều giải pháp kinh doanh gym hiệu quả được thử nghiệm thực chiến.

* Dịch vụ setup gym trọn gói A – Z

Gymaster mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp liên quan đến setup và vận hành kinh doanh bao gồm thủ tục pháp lý, thiết kế, bố trí, thi công, thương hiệu,…

* Cung cấp giải pháp kinh doanh gym hiệu quả

Tích lũy từ nhiều năm kinh doanh thực tế trong lĩnh vực Gym, chúng tôi sẽ chia sẻ lại những công thức bí quyết để kinh doanh thành công và xây dựng cho khách hàng những chính sách vận hành hiệu quả đã được kiểm chứng.

* Tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng.

Hiểu được sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với chi phí đầu tư, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tiết kiệm và tối ưu ngân sách nhất có thể nhưng vẫn mang lại chất lượng kinh doanh

* Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Gymaster với phương châm “Tận tâm phục vụ” đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn chi tiết cụ thể các vấn đề khách hàng đang quan tâm

* Nhà phân phối sản phẩm gym uy tín với đầy đủ các chính sách bảo hành

Gymaster nhà phân phối chuyên cung cấp những sản phẩm, thiết bị phòng gym uy tín chất lượng, có đầy đủ các chính sách bảo hành hậu mãi. Với lợi thê này chúng tối tự tin mang đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

* Setup và tư vấn cho hơn 200 phòng gym kinh doanh thành công trên toàn quốc.

Không ngừng nổ lực và phát triển, nhằm nghiên cứu đưa ra những giải pháp kinh doanh ngày càng tốt hơn, giúp các đối tác phòng gym của Gymaster sẽ ngày càng pháp triển và thành công không ngừng. so dien thoai 1 CÁC DỰ ÁN TƯ VẤN SETUP PHÒNG GYM THÀNH CÔNG

GYMASTER – setup thành công dự án URban Fitness Studio

nut setup phong gym tron goi a z

Gymaster –  setup thành công dự án Gym Fitness HQ

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án Sapphire Gym

GYMASTER – Setup và tư vấn thành công dự án BODYLAB FITNESS & YOGA

so dien thoai 1 DỊCH VỤ SETUP GYM TẠI GYMASTER

Dịch vụ setup phòng gym Trọn Gói A-Z tại Gymaster

Dịch vụ setup phòng gym tại nhà 

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT VỀ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ:

  • Chi phí mở phòng gym bình dân kinh doanh hiệu quả Tại Đây
  • Kinh phí mở phòng gym chất lượng là bao nhiêu. Tại Đây
  • Kinh nghiệm mở phòng gym cho người mới bắt đầu Tại đây
  • 3 Điều cần lưu ý khi mở phòng gym mới 2020 Tại đây

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

ĐỂ MUA THIẾT BỊ GYM – SETUP PHÒNG GYM – MỞ PHÒNG GYM – KINH DOANH GYM THÀNH CÔNG

Hãy đến với Gymaster – Chuyên gia cung cấp và lắp đặt thiết bị phòng Gym trên Toàn quốc

Hotline: 0931 458 898 | Website: project.gymaster.vn | tigersport.vn Trụ sở chính: Số 233A-235-237 Đường 9A, KDC Trung Sơn, TP.HCM Văn phòng: 109 Phố Trung Hòa, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *