BÍ QUYẾT KINH DOANH PHÒNG GYM

kinh doanh gym

Kinh doanh phòng gym thành công. Khi quyết định đầu tư kinh doanh phòng gym – yoga –fitness. Hay ý định mở một cơ sở phòng tập mới. Có rất nhiều điều cần phải xem xét. Để đảm bảo thành công cho công việc kinh doanh của bạn. Trái với suy nghĩ thông thường. Thiết kế phòng tập gym – yoga – fitness không chỉ đơn thuần là việc bố trí các thiết bị.

1.Địa điểm phù hợp

Bắt đầu với những câu hỏi rõ ràng về sự phù hợp của địa điểm tiềm năng. Nó có đủ lớn cung cấp cho tất cả những ý tưởng của bạn. Có đủ rộng để đem lại không gian an toàn?Bạn nên có ý tưởng thực tế về không gian diện tích của phòng gym mà bạn định kinh doanh. Điều đó sẽ là tiêu chí cho suốt quá trình bạn đi tìm mặt bằng cho phong gym của mình.

Những thiết bị sẽ tuân theo phong cách của phòng gym mà bạn muốn hướng đến. Nếu bạn đang lắp đặt một giàn máy chức năng và giá đỡ điện. Liệu trần nhà có đủ cao và chắc chắn cho việc lắp đặt và hoạt động?Nếu bạn đang thêm một khu vực đẩy tạ vào phòng tập của bạn. Thì sàn phòng tạp có phù hợp với trọng lượng nặng được thả trên đó hàng ngày không?

địa điểm setup gym
địa điểm mở phòng gym là yếu tô rất quan trọng

Hãy luôn ghi nhớ những câu hỏi này trong đầu bạn trong suốt quá trình lựa chọn mặt bằng. Và khi bắt đầu quá trình thiết kế phòng tập. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối và phát sinh ngoài ý muốn trong tương lai.

2.Công suất và mức hòa vốn

Đến thời điểm này, bạn nên thực sự hiểu mô hình phong tập, dịch vụ cung cấp của phòng gym mình. Bạn cần biết những gì bạn sẽ phải trả phí, thời gian hòa vốn là bao lâu nếu diễn biến về khả năng kinh doanh là xấu nhất. Và khả năng thu lợi nhuận là cao hay thấp.

Hãy lưu ý rằng liệu cơ sở dự định của bạn có cho phép bạn đáp ứng và vượt quá các khoản chi phí, liệu đầu tư có là đúng đắn. Có mang lại sự linh hoạt cho tiềm năng phát triển trong tương lai hay không. Sự linh hoạt ở đây có thể là sự thay đổi mô hình kinh doanh.

kinh doanh gym
kinh doanh gym hieu qua

3.Thiết kế tập trung vào khách hàng

Nếu ước mơ của bạn luôn là sở hữu một phòng tập gym – yoga – fitness mang phong cách cá nhân của bạn! Thật không may, điều này không có nghĩa là khi bạn có thể thực hiện ước mơ đó giống như cá nhân của bạn muốn. Một phòng tập gym mang phong cách cá nhân chỉ có thể là phòng tập gym tại nhà tự luyện tập.

Để có thể dành phần lớn cuộc đời của bạn ở đó có nghĩa là nơi đó phải là nơi mà bạn yêu. Mặc dù chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích nó. Nhưng điều quan trọng là khách hàng của bạn cũng thích nó. Phong cách, phương pháp đào tạo. Phong cách của bạn có thể không phù hợp với phần lớn thành viên mục tiêu của bạn. Hãy tạo một nhóm khách hàng mục tiêu tập trung, đặt câu hỏi. Thu thập ý kiến ​​và hiểu rõ khách hàng. Đủ để tạo ra phòng tập gym – yoga- fitness mơ ước của họ cũng như của bạn.

4.Nâng cao sự hợp tác và phát triển

Điều quan trọng là bạn phải biết mục tiêu kinh doanh của mình là gì trước khi lo lắng về việc tinh chỉnh các chi tiết. Hãy chắc chắn rằng bạn truyền đạt những điều này rõ ràng khi bạn bắt đầu làm việc với công ty và đối tác đã chọn. Trong khi bạn cần phải có một tầm nhìn. Hãy chuẩn bị để được hướng dẫn bởi các chuyên gia từ các lĩnh vực khác nhau.

Khi chúng tôi bắt đầu làm việc với khách hàng, chúng tôi muốn biết tầm nhìn đó là gì. Chúng tôi sẽ không tháo dỡ nó hoặc có một giải pháp thay thế giải pháp của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để định hình các kế hoạch sử dụng chuyên môn của chúng tôi và biến tầm nhìn đó thành hiện thực sẽ có hiệu quả với bạn trong dài hạn.

điều kiện mở phòng tập gym
điều kiện mở phòng gym

5.Lựa chọn nhà ucng cấp thiết bị

Một số người mong chờ điều này từ nhà thiết kế. Một số gần như hoàn toàn bỏ qua nó. Thiết bị trong phòng tập thể dục góp phần tạo ra một diện mạo, cảm giác và phong cách. Nhưng điều này thực sự được phân phối bởi các công việc liên quan được thực hiện trên thiết kế nội thất.

Một vài điều cần xem xét là bảng màu, nhãn hiệu (trên tường, thiết bị, gương / cửa sổ, bàn tiếp tân) bảng hiệu phòng tập thể dục và các mặt hàng thương hiệu nhỏ khác. Chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn sàn tùy chỉnh có thể thêm sự hiện diện thương hiệu hoặc liên lạc chức năng.

Nhiều khách hàng của chúng tôi. Hiện đang khám phá các thiết kế kết hợp cảm giác giống như hộp đêm. Tối hơn với ánh sáng dải màu hoặc các tính năng phát sáng neon. Phù hợp với màu sắc thương hiệu của họ. Nếu đây là diện mạo bạn đang tìm kiếm, hãy chắc chắn rằng tường, trần và thậm chí sàn nhà của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu về điện. Cũng xin nhớ rằng không gian đã hoàn thành cần được chiếu sáng an toàn cũng như đặc biệt mát mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *